Xem mẫu
- Phương pháp ép quay
Độ ẩm của bột nhào
18 -20%
- Các hình dạng khuôn
- Vị trí lưỡi dao cao
Vị trí lưỡi dao thấp
- Nguyên lý ép quay cho bột nhào có độ ẩm cao
- Phương pháp cán, định cỡ, cắt
Độ ẩm của bột nhào
20 -21%
Quá trình cơ lý
- gluten bị cắt nhỏ
- bọt khí bị chia nhỏ
- Máy cán
- Máy cán 4 trục
- Máy định cỡ
- Máy cắt
- Phương pháp ép đùn và rót
Độ ẩm của bột nhào
27 -27%
- Ép đùn có hệ thống cắt bánh
- Ép đùn cho loại bánh có nhân
nguon tai.lieu . vn