Xem mẫu

  1. Phương pháp ép quay  Độ ẩm của bột nhào 18 -20%
  2. Các hình dạng khuôn
  3. Vị trí lưỡi dao cao Vị trí lưỡi dao thấp
  4. Nguyên lý ép quay cho bột nhào có độ ẩm cao
  5. Phương pháp cán, định cỡ, cắt  Độ ẩm của bột nhào 20 -21%  Quá trình cơ lý - gluten bị cắt nhỏ - bọt khí bị chia nhỏ
  6. Máy cán
  7. Máy cán 4 trục
  8. Máy định cỡ
  9. Máy cắt
  10. Phương pháp ép đùn và rót  Độ ẩm của bột nhào 27 -27%
  11. Ép đùn có hệ thống cắt bánh
  12. Ép đùn cho loại bánh có nhân
nguon tai.lieu . vn