of x

CMC cảnh báo dòng Trojan mới

Đăng ngày | Thể loại: | Lần tải: 0 | Lần xem: 0 | Page: 6 | FileSize: 0.11 M | File type: PDF
0 lần xem

CMC cảnh báo dòng Trojan mới. CMC cảnh báo dòng Trojan mới .Một lỗ hổng nghiêm trọng trong Windows Shell đã được phát hiện vào ngày 15/7 và hiện tại lỗi này đang bị mã độc Stuxnet khai thác triệt để, trong khi đó Microsoft vẫn chưa đưa ra bản vá lỗi. Tuy nhiên, người dùng có thể yên tâm vì các phiên bản phần mềm diệt virus CMC Internet Security/CMC Antivirus đã phát hiện và diệt được các biến thể của dòng Trojan lợi dung lỗ hổng bảo mật này Lỗ hổng lần này được tin tặc khai thác để thực thi mã độc với mục.... Cũng như các tài liệu khác được thành viên giới thiệu hoặc do tìm kiếm lại và chia sẽ lại cho các bạn với mục đích tham khảo , chúng tôi không thu tiền từ bạn đọc ,nếu phát hiện nội dung phi phạm bản quyền hoặc vi phạm pháp luật xin thông báo cho website ,Ngoài giáo án bài giảng này, bạn có thể download bài giảng miễn phí phục vụ nghiên cứu Vài tài liệu download thiếu font chữ không xem được, nguyên nhân máy tính bạn không hỗ trợ font củ, bạn tải các font .vntime củ về cài sẽ xem được.

https://tailieumienphi.vn/doc/cmc-canh-bao-dong-trojan-moi-oze2tq.html

Nội dung

tailieumienphi.vn xin giới thiệu tới bạn đọc tài liệu CMC cảnh báo dòng Trojan mới.Để cung cấp thêm cho bạn đọc nguồn tài liệu Công Nghệ Thông Tin,An ninh - Bảo mật mang đến cho thư viện của mình.Trân trọng kính mời bạn đọc đang cần cùng xem ,Thư viện CMC cảnh báo dòng Trojan mới trong chuyên mục ,Công Nghệ Thông Tin,An ninh - Bảo mật được giới thiệu bởi thành viên anninhbaomat đến mọi người nhằm mục tiêu nghiên cứu , tài liệu này đã đưa vào chuyên mục Công Nghệ Thông Tin,An ninh - Bảo mật , có tổng cộng 6 trang , thuộc định dạng .PDF, cùng thể loại còn có bảo mật dữ liệu, cách diệt virus, thủ thuật máy tính, kỹ thuật máy tính, bảo mật máy tính, an ninh máy tính ,bạn có thể tải về free , hãy giới thiệu cho cộng đồng cùng xem . Để tải file về, đọc giả click chuột nút download bên dưới
CMC cảnh báo dòng Trojan mới, tiếp theo là Một lỗ hổng nghiêm trọng trong Windows Shell đã được phát hiện vào ngày 15/7 và hiện nay lỗi này đang bị mã độc Stuxnet khẩn hoang triệt để, trong khi ấy Microsoft vẫn chưa đưa ra bản vá lỗi, tiếp theo là Tuy nhiên, người dùng có thể im tâm vì những phiên bản phần mềm diệt virus CMC Internet Security/CMC Antivirus đã phát hiện và diệt được những biến thể của dòng Trojan lợi dung lỗ hổng bảo mật này Lỗ hổng lần này được tin tặc khẩn hoang để thực thi mã độc với mục, ngoài ra CMC cảnh báo dòng Trojan mới,còn cho biết thêm Một lỗ hổng nghiêm trọng trong Windows Shell đã được phát hiện vào ngày 15/7 và hiện nay lỗi này đang bị mã độc Stuxnet khẩn hoang triệt để, trong khi ấy Microsoft vẫn chưa đưa ra bản vá lỗi, bên cạnh đó Tuy nhiên, người dùng có thể im tâm vì những phiên bản phần mềm diệt virus CMC Internet Security/CMC Antivirus đã phát hiện và diệt được những biến thể của dòng Trojan lợi dung lỗ hổng bảo mật này Lỗ hổng lần này được tin tặc khẩn hoang để thực thi mã độc với mục đích chiếm toàn quyền điều khiển hệ thống của người dùng,còn cho biết thêm Sau khi chiếm quyền thành công chúng sẽ thực hiện cài đặt những
  1. CMC cảnh báo dòng Trojan mới
  2. Một lỗ hổng nghiêm trọng trong Windows Shell đã được phát hiện vào ngày 15/7 và hiện tại lỗi này đang bị mã độc Stuxnet khai thác triệt để, trong khi đó Microsoft vẫn chưa đưa ra bản vá lỗi. Tuy nhiên, người dùng có thể yên tâm vì các phiên bản phần mềm diệt virus CMC Internet Security/CMC Antivirus đã phát hiện và diệt được các biến thể của dòng Trojan lợi dung lỗ hổng bảo mật này Lỗ hổng lần này được tin tặc khai thác để thực thi mã độc với mục đích chiếm toàn quyền điều khiển hệ thống của người dùng. Sau khi chiếm quyền thành công chúng sẽ tiến hành cài đặt các chương trình mã độc, thay đổi hoặc xóa dữ liệu. Điều đáng nói ở đây là chỉ cần người dùng cắm USB vào máy tính trong đó có chứa file .Ink (định dạng shortcut) đã được nhúng mã độc thì file mã độc sẽ được thực thi ngay khi người dùng click mở USB. Tính nguy hiểm của lỗ hổng lần này là virus có thể tự động kích hoạt ngay cả khi người dùng đã vô hiệu hóa tính năng AutoPlay và AutoRun. Các phiên bản Windows bị ảnh hưởng bởi lỗi này gồm có: Windows XP SP3, XP Pro x64 SP2, Windows Server 2003 SP2, Server 2003 x64 Edition SP2, Vista SP1/SP2, Vista x64 SP1/SP2, Windows Server 2008/SP2 và x64/SP2, Windows 7 32-bit và 64-bit, Windows Server 2008 R2 64-bit.
  3. Các chuyên gia bảo mật của CMC InfoSec khuyến cáo người dùng hãy sử dụng phần mềm diệt virus quét USB trước khi thực hiện bất kỳ thao tác nào, đồng thời nên theo dõi và cập nhật bản vá lỗi ngay khi Microsoft đưa ra.
683986

Sponsor Documents


Tài liệu liên quan


Xem thêm