of x

Internet – công cụ kết nối trực tuyến hiệu quả với khách hàng

Đăng ngày | Thể loại: | Lần tải: 0 | Lần xem: 3 | Page: 3 | FileSize: M | File type: PDF
3 lần xem

Internet – công cụ kết nối trực tuyến hiệu quả với khách hàng. Trong thời đại ngày nay, khi người tiêu dùng ngày càng dành nhiều thời gian hơn để lướt web thì Internet được xem như là một công cụ quảng bá hiệu quả dành cho các doanh nghiệp để tiếp cận đến đối tượng khách hàng mục tiêu của mình.. Giống những tài liệu khác được bạn đọc chia sẽ hoặc do sưu tầm lại và giới thiệu lại cho các bạn với mục đích học tập , chúng tôi không thu phí từ bạn đọc ,nếu phát hiện nội dung phi phạm bản quyền hoặc vi phạm pháp luật xin thông báo cho chúng tôi,Ngoài thư viện tài liệu này, bạn có thể tải Download tài liệu,đề thi,mẫu văn bản miễn phí phục vụ tham khảo Một ít tài liệu tải về mất font không hiển thị đúng, nguyên nhân máy tính bạn không hỗ trợ font củ, bạn tải các font .vntime củ về cài sẽ xem được.

https://tailieumienphi.vn/doc/internet-cong-cu-ket-noi-truc-tuyen-hieu-qua-voi-khach-hang-277xtq.html

Nội dung

TLMP xin chia sẽ đến cộng đồng thư viện Internet – công cụ kết nối trực tuyến hiệu quả với khách hàng.Để cung cấp thêm cho các Thầy cô, các bạn sinh viên, học viên nguồn thư viện Kinh Doanh Marketing,Internet Marketing phục vụ cho nghiên cứu khoa học.Xin mời các bạn quan tâm cùng tham khảo ,Thư viện Internet – công cụ kết nối trực tuyến hiệu quả với khách hàng thuộc thể loại ,Kinh Doanh Marketing,Internet Marketing được giới thiệu bởi user internet-marketing tới mọi người nhằm mục đích tham khảo , tài liệu này đã đưa vào thể loại Kinh Doanh Marketing,Internet Marketing , có tổng cộng 3 trang , thuộc định dạng .PDF, cùng chủ đề còn có internet marketing, marketing trực tuyến, thương mại điện tử, kinh doanh, marketing ,bạn có thể download miễn phí , hãy giới thiệu cho mọi người cùng xem . Để download file về, các bạn click chuột nút download bên dưới
Trong thời đại hiện nay, khi người tiêu sử dụng càng ngày càng dành đa dạng thời gian hơn để lướt web thì Internet được xem như là một công cụ PR hiệu quả dành cho những doanh nghiệp để tiếp cận tới đối tượng khách hàng mục đích của mình, ngoài ra Internet – công cụ kết nối trực, bên cạnh đó tuyến hiệu quả với khách hàng, thêm nữa Trong thời đại hiện nay, khi người tiêu sử dụng càng ngày càng dành đa dạng thời, bên cạnh đó gian hơn đ ể lướt web thì Internet được xem như là một công cụ quảng bá, thêm nữa hiệu quả dành cho những doanh nghiệp để tiếp cận tới đối tượng khách hàng, ngoài ra mục tiêu của mình, kế tiếp là Các doanh nghiệp đ ã biết áp dụng các lợi thế của Internet để phát triển và tạo, tiếp theo là ra sự liên kết giữa nhãn hiệu và người tiêu sử dụng, qua ấy tác động tới hành vi, bên cạnh đó mua sắm và sử dụng hàng hóa của họ, kế tiếp là Với Internet, doanh nghiệp có thể cung cấp cho người tiêu sử dụng chính xác thông, bên cạnh đó tin mà họ muốn tìm kiếm và
  1. Internet – công cụ kết nối trực tuyến hiệu quả với khách hàng Trong thời đại ngày nay, khi người tiêu dùng ngày càng dành nhiều thời gian hơn đ ể lướt web thì Internet được xem như là một công cụ quảng bá hiệu quả dành cho các doanh nghiệp để tiếp cận đến đối tượng khách hàng mục tiêu của mình. Các doanh nghiệp đ ã biết vận dụng những lợi thế của Internet để phát triển và tạo ra sự liên kết giữa thương hiệu và người tiêu dùng, qua đó tác động đến hành vi mua sắm và sử dụng hàng hóa của họ. Với Internet, doanh nghiệp có thể cung cấp cho người tiêu dùng chính xác thông tin mà họ muốn tìm kiếm và điều chỉnh thông điệp của mình cho phù hợp với hành vi và thái độ của người tiêu dùng. Qua đó doanh nghiệp có thể nắm bắt và thu hút sự chú ý của khách hàng bằng cách trực tiếp đáp ứng những sở thích cụ thể của họ. Nhờ quảng cáo trực tuyến, các doanh nghiệp có thể xây dựng hình ảnh thương hiệu của mình bằng cách tạo nên những câu chuyện thu hút, được kể một cách sáng tạo và đặc biệt là đánh thức cảm xúc của người tiêu dùng, những cảm xúc đó có thể là sự ngạc nhiên, tiếng cười, nỗi nhớ hay bất kỳ cung bậc cảm xúc nào có thể kết nối được với người tiêu dùng. Với các công cụ quảng cáo trực tuyến và quảng cáo di động tương tác, doanh nghiệp giờ đây có thể tạo ra nhiều chủ đề hấp dẫn xung quanh thương hiệu của mình để tạo ấn tượng với người tiêu dùng và giúp họ nhớ về thương hiệu.
  2. Và một khi người tiêu dùng đã ấn tượng về câu chuyện đó thì họ sẽ sẵn sàng chia sẻ nó với những người khác. Khi câu chuyện đó được truyền tải và chia sẻ trên Internet, thì người tiêu dùng đóng vai trò là “người truyền giáo”, tự gắn kết mình với thương hiệu đó. Những người đ ược chia sẻ câu chuyện này khi đó lại càng tin tưởng hơn vào thương hiệu do tác động từ các mối quan hệ cá nhân. Ngày nay những thương hiệu không chỉ mang lại cho người tiêu dùng khả năng chia sẻ những câu chuyện mà còn làm đ iều đó một cách sáng tạo hơn thông qua nhiều phương pháp khác nhau, từ các sử dụng video do người dùng tạo ra đến việc hiển thị hình ảnh cá nhân (avatar) chia sẻ với bạn bè, hay hình thức truyền thống hơn là cập nhật trạng thái (status). Sự sáng tạo trong hoạt động chia sẻ ngày khiến thông điệp của thương hiệu trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Các doanh nghiệp tìm đến Internet để mang lại cho thương hiệu sức sống và tác động tích cực đến hành vi của người tiêu dùng. Tuy nhiên, họ nhận ra rằng để thực sự có hiệu quả, họ không chỉ cần kỹ năng kể chuyện, mà còn trang bị cho mình các kiến thức cần thiết về những tính năng của sản phẩm.
  3. Một doanh nghiệp thông minh sẽ sử dụng Internet để thể hiện các thông tin thực tế này một cách sáng tạo, dễ tiếp thu và để mở rộng câu chuyện về thương hiệu và tăng khả năng hấp dẫn khách hàng mua và sử dụng sản phẩm. Còn khi khách hàng hoàn toàn tin tưởng vào thương hiệu thì khả năng mua hàng sẽ cao hơn. Ngày nay, có rất nhiều doanh nghiệp đã thành công trong việc sử dụng Internet như một công cụ hiệu quả để kết nối giữa thương hiệu và người tiêu dùng. Trong số đó có thể kế đến trường hợp của Yahoo!, tập đo àn công nghệ hàng đ ầu thế giới hoạt động trong lĩnh vực nội dung, truyền thông kỹ thuật số. Để khởi động chiến dịch thương hiệu của mình, Yahoo! đ ã tập trung tác động lên thái độ của người tiêu dùng và tìm cách đưa Yahoo! quay trở lại thành chủ đề được bàn tán sôi nổi của cộng đồng mạng. Yahoo! đã nổ lực để thương hiệu của mình phù hợp hơn, liên kết chặt chẽ hơn với người tiêu dùng, đồng thời truyền đạt thông điệp của mình đến người tiêu dùng. Yahoo! đã thay đổi thái độ của người tiêu dùng thông qua việc giới thiệu những giải pháp sáng tạo và hiệu quả giúp người dùng của mình có thể sử dụng, tiếp xúc và cảm nhận những gì Yahoo! có thể mang đến cho họ. Kết quả là Yahoo! đ ã nâng cao cảm xúc của người dùng với thương hiệu Yahoo!, đi kèm theo đó là lượng sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của Yahoo! cũng tăng lên đáng kể.
488592

Sponsor Documents