Xem mẫu
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM TP.HCM KHOA CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM
MÔN : ĐÁNH GIÁ CẢNH QUAN THỰC PHẨM
Giáo viên hướng dẫn: Lê Thùy Linh
DANH SÁCH NHÓM
1.
2.HỒ THỊ THU NGÂN 2022150118 3.
4. 5.
THỊ GIÁC
THỊ GIÁC
1. Khái niệm:
• Thị giác là giác quan cho phép xác định về hình ảnh : màu sắc, hình dạng và chuyển động.
• Cảm giác về màu sắc nhận biết được là do tác động của chùm tia sáng lên mắt.
THỊ GIÁC
• Tác nhân kích thích:có bản chất vật lý(khác với tác nhân kích thích vị giác và khứu giác có bản chất hóa học).
• Mắt người nhìn thấy ánh sáng có bước sóng từ 380 – 740nm.
...
- tailieumienphi.vn
nguon tai.lieu . vn