Xem mẫu

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM TP.HCM KHOA CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM MÔN : ĐÁNH GIÁ CẢNH QUAN THỰC PHẨM Giáo viên hướng dẫn: Lê Thùy Linh DANH SÁCH NHÓM 1. 2.HỒ THỊ THU NGÂN 2022150118 3. 4. 5. THỊ GIÁC THỊ GIÁC 1. Khái niệm: • Thị giác là giác quan cho phép xác định về hình ảnh : màu sắc, hình dạng và chuyển động. • Cảm giác về màu sắc nhận biết được là do tác động của chùm tia sáng lên mắt. THỊ GIÁC • Tác nhân kích thích:có bản chất vật lý(khác với tác nhân kích thích vị giác và khứu giác có bản chất hóa học). • Mắt người nhìn thấy ánh sáng có bước sóng từ 380 – 740nm. ... - tailieumienphi.vn
nguon tai.lieu . vn