Xem mẫu
NGỘ ĐỘC THỰC PHẨM DO
TÁC NHÂN SINH HỌC
Khái nim
Thực phẩm bị ô nhiễm bởi các tác nhân sinh học
sẽ bị giảm chất lượng, biến chất, hư hỏng và
gây ngộ độc cho người sử dụng.
Ngộ độc thực phẩm do vi sinh vật là khi người sử
dụng những thực phẩm đã bị nhiễm vi sinh vật
gây bệnh và xảy ra tình trạng bệnh lý do vi sinh
vật hoặc do độc tố của vi sinh vật gây ra.
Côn Trùng
VSV
Vật nuôi
Sinh vật
Kí sinh
trùng
Loài gặm
nhấm
NGỘ ĐỘC DO
TÁC NHÂN SINH HỌC
- Giảm chất lượng
- Biến chất
- Hư hỏng.
- Gây ngộ độc cho
người sử dụng
nguon tai.lieu . vn