Xem mẫu
BỘ CÔNG THƯƠNG
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM TP. HỒ CHÍ MINH KHOA CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM
TÊN ĐỀ TÀI:
TÌM HIỂU VIỆC THIẾT KẾ NHÃN CHO HÀNG HÓA THỰC PHẨM
GVHD: Đỗ Vĩnh Long Nhóm : 1
Danh sách nhóm
1. Hồ Ngọc Phúc 2005130181
2. Nguyễn Thành Sơn 2005130312
3. Phạm Quốc Thắng 2005140502 4. Lê Trần Hải Yến 2205150026
5. Trần Bảo Luân 2205150068
NỘI DUNG
Tổng quan: Các khái niệm
Vai trò của nhãn hàng hóa
Các yếu tố cần có của một nhãn hàng hóa thực phẩm
Các loại nhãn
Vật liệu làm nhãn
Kích thước và vị trí của nhãn trên bao bì
Thiết kế nhãn
TỔNG QUAN
1. Các khái niệm
Bao bì là vật chứa đựng, bao bọc thực phẩm thành đơn vị để bán. Bao bì có thể bao gồm nhiều lớp bao bọc, có thể phủ kín hoàn toàn hay chỉ bao bọc một phần sản phẩm.
TỔNG QUAN
1. Các khái niệm
Nhãn hàng hóa là: bản viết, bản in, hình vẽ, hình ảnh, dấu hiệu được in chìm, nổi trực tiếp hoặc được dán, cài chắc trên hàng hóa hoặc bao bì để thể hiện thông tin cần thiết, chủ yếu về mặt hàng hóa đó.
...
- tailieumienphi.vn
nguon tai.lieu . vn