Xem mẫu
- Ngất ngây với bánh kem gấu nằm gọn trong ly
- Trời nóng mà được thưởng thức món bánh thơm mềm và mát lạnh này thì quả là tuyệt
vời.
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
- Cốt bánh ga-tô
- Chocolate trắng hình tròn
- Dâu tây
- Whipping cream
- Sốt chocolate đen (loại vẽ bánh)
- Khuôn tròn nhỏ
- Cốc nhựa
Cách làm:
Bước 1: - Cốt bánh cắt mỏng rồi dùng khuôn
tròn dập một khoanh ra.
Bước 2:
- Lót bánh vào ly nhựa và xếp dâu tây đã cắt
đôi xung quanh viền cốc. Nếu vẫn còn trống
thì thêm dâu tây vào giữa.
- Bước 3:
- Whipping cream đánh bông lên rồi phủ
ngập dâu tây.
Bước 4:
- Cắt thêm một khoanh ga-tô nữa cho lên
trên. Tiếp đó, phủ whipping cream cho đầy
cốc rồi lấy dao gạt cho mặt kem trên cốc
phẳng.
Bước 5:
- Nặn thêm whipping cream ra thành đụn
tròn cho giống mũi gấu, ấn ngập gần nửa hai
miếng chocolate trắng vào làm tai.
Bước 6:
- Dùng sốt chocolate tạo hình mắt mũi cho
gấu trên giấy nến, đợi cho sốt đông lại rồi
gắn lên mặt bánh.
- Chiếc bánh kem bé gấu đáng yêu đã hoàn chỉnh!
- Chưa nếm thử nhưng nhìn thôi đã thấy ngon.
Ngoài ra bạn có thể thay bằng các loại trái cây khác như nho, kiwi... tùy ý thích.
- Nhớ để lạnh trước khi ăn! Đậy nắp rồi đem tặng cho ai đó cũng là ý kiến hay.
nguon tai.lieu . vn