Xem mẫu

  1. Gà chiên dừa ngon khó cưỡng Dù nướng hay chiên thì món thịt gà chiên dừa của bạn vẫn đảm bảo độ giòn thơm. Nguyên liệu - 1 cân thịt ức hoặc đùi gà lọc bỏ da, xương - 2 quả trứng gà, 60g bột mì - 100g bột chiên xù - 100g dừa nạo - 1 thìa cà phê muối tiêu - 1 thìa cà phê bột tỏi
  2. - 1 thìa cà phê bột hành (có thể thay bằng hành tỏi tươi băm nhỏ) Cách làm - Cắt thịt thành những miếng nhỏ vừa ăn. - Chuẩn bị 3 bát lớn. Bát thứ nhất trộn bột mì với muối tiêu và bột hành tỏi. Bát thứ 2 trộn bột chiên xù và dừa nạo. Đánh tan trứng vào bát thứ 3. - Nhúng thịt gà vào trứng rồi lăn qua bột mì. Nhúng miếng thịt vào bát trứng thêm lần nữa rồi tẩm bột chiên xù. - Làm nóng dầu ăn trong chảo rồi chiên thịt chín vàng 2 mặt. Nếu không thích món ăn có quá nhiều dầu mỡ, bạn có thể xếp thịt vào khay nướng rồi nướng ở 200 độ C trong vòng 15 phút. - Lấy thịt ra đĩa, ăn kèm với tương ớt hoặc tương cà. Mách nhỏ
nguon tai.lieu . vn