Xem mẫu
BỘ CÔNG THƯƠNG
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM TP.HCM KHOA CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM
ĐỒ ÁN MÔN HỌC ĐỀ TÀI:
TÌM HIỂU CÁC KỸ THUẬT KIỂM SOÁT
CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM NECTAR QUẢ
HỖN HỢP
Đề tài: Tìm hiểu các kỹ thuật kiểm soát chất GVHD: Nguyễn Ngọc Hòa lượng sản phẩm nectar quả hỗn hợp
LỜI CẢM ƠN
Em xin chân thành gởi lời cảm ơn đến Ban Giám Hiệu nhà trường cùng các
thầy cô trong khoa Công Nghệ Thực Phẩm trường Đại học Công Nghiệp Thực phẩm
TP.HCM đã tạo điều kiện học tập, nghiên cứu, hết lòng giảng dạy và truyền đạt cho
em những kiến thức quý báu trong suốt thời gian em học tập ở trường.
Đặc biệt, em xin chân thành cảm ơn cô Nguyễn Thị Hải Hòa, người đã hướng
dẫn, chỉ bảo cho em và giúp đỡ em trong suốt quá trình thực hiện đồ án.
Trong quá trình thực hiện đồ án, do hạn chế về thời gian chuẩn bị và tài liệu
tham khảo nên không thể tránh khỏi hạn chế, thiếu sót rất mong nhận được ý kiến
đóng góp của cô và người đọc để em học thêm được nhiều kinh nghiệm và sẽ hoàn
thành tốt hơn bài báo cáo tốt nghiệp sắp tới.
Em xin chân thành cảm ơn!
TP.HCM, ngày 20 tháng 5 năm 2014
Sinh viên
Lê Châu
2
Đề tài: Tìm hiểu các kỹ thuật kiểm soát chất GVHD: Nguyễn Ngọc Hòa lượng sản phẩm nectar quả hỗn hợp
NHẬN XÉT CỦA GIÁO VIÊN HƯỚNG DẪN
GIÁO VIÊN HƯỚNG DẪN
3
Đề tài: Tìm hiểu các kỹ thuật kiểm soát chất GVHD: Nguyễn Ngọc Hòa lượng sản phẩm nectar quả hỗn hợp
4
Đề tài: Tìm hiểu các kỹ thuật kiểm soát chất GVHD: Nguyễn Ngọc Hòa lượng sản phẩm nectar quả hỗn hợp
NHẬN XÉT CỦA HỘI ĐỒNG ĐÁNH GIÁ
HỘI ĐỒNG ĐÁNH GIÁ
5
...
- tailieumienphi.vn
nguon tai.lieu . vn