Xem mẫu

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ KHOA NÔNG NGHIỆP & SHƯD Chuyên đề: QUY TRÌNH CANH TÁC CÂY MÈ ĐEN QUY TRÌNH CANH TÁC MÈ Giảng viên hướng dẫn: Sinh viên thực hiện: MSSV Lê Vĩnh Thúc 1. 2. 3. 4. 5. 6. 7. 8. 9. Lê Ân B1307 Nguyễn Hữu Có B1307 Dương Ngọc Hân B1307296 Thị Hồng Hiền B1307301 Nguyễn Thị Huỳnh Nhân B1307340 Nguyễn Chí Nguyên B1307 Đặng Thanh Nam B1307330 Võ Thành Nam B1307 Nguyễn Thị Ngọc Yên B1307410 NỘI DUNG I. Giới thiệu II. Quy trình canh tác mè 1. Thời vụ 2. Giống 3. Sửa soạn đất 4. Cách trồng 5. Phân bón 6. Chăm sóc 7. Thu hoach và bảo quản III. Kết luận Tài liệu tham khảo I. GIỚI THIỆU Mè (sesamun indicum L.) thuộc loại cây hằng niên, có nguồn gốc từ châu Phi. Có giá trị dinh dưỡng cao, hạt mè chứa: 45­55% dầu, 19­20% protein, 8­11% đường, 5% nước, 4­6% chất trơ. Cây mè được mệnh danh là “hoàng hậu của các cây có dầu”. I. GIỚI THIỆU Một số sản phẩm từ hạt mè đen: ... - tailieumienphi.vn
nguon tai.lieu . vn