TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM TP. HCM
KHOA CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM
LÊ THỊ HỒNG ÁNH
LÊ THỊ HỒNG ÁNH
BÁO CÁO KIẾN TẬP
NHÀ MÁY YAKULT BÌNH DƯƠNG
NHÀ MÁY BIBICA MIỀN ĐÔNG
NHÀ MÁY SAIGON FOOD
SVTH: NGUYỄN HOÀNG TRÂM ANH
Lớp:
06ĐHĐB1
MSSV: 2022150156
TP. HỒ CHÍ MINH, 05- 2018
GIẤY XÁC NHẬN THAM QUAN NHÀ MÁY 1
i
GIẤY XÁC NHẬN THAM QUAN NHÀ MÁY 2
ii
GIẤY XÁC NHẬN THAM QUAN NHÀ MÁY 3
iii
MỤC LỤC
MỤC LỤC .................................................................................................................... iv
DANH MỤC HÌNH ..................................................................................................... vi
DANH MỤC BẢNG ................................................................................................... vii
MỞ ĐẦU ..................................................................................................................... viii
1. BÀI THU HOẠCH NHÀ MÁY/CÔNG TY YAKULT .............................................1
1.1. Giới thiệu về nhà máy/công ty .................................................................................1
1.1.1. Lịch sử hình thành: ................................................................................................1
1.1.2. Sản phẩm của công ty: ...........................................................................................6
1.1.3. Triết lý kinh doanh: ...............................................................................................7
1.1.4. Nghiên cứu và phát triển: ......................................................................................8
1.2. Quy trình công nghệ sản xuất Yakult: ......................................................................8
1.2.1. Yakult là gì? Nguyên liệu sản xuất Yakult. ...........................................................8
1.2.2. Quy trình sản xuất: ..............................................................................................11
1.3. Nhận xét – đề xuất cải tiến .....................................................................................13
2. BÀI THU HOẠCH CÔNG TY BIBICA MIỀN ĐÔNG ...........................................15
2.1. Giới thiệu về nhà máy/công ty Bibica ....................................................................15
2.1.1. Lịch sử hình thành ..............................................................................................15
2.1.2. Sản phẩm của công ty: .........................................................................................17
2.2. Quy trình công nghệ sản xuất bánh bông lan Hura kẹp kem: ................................19
2.2.1. Nguyên liệu: ........................................................................................................19
2.2.2. Quy trình sản xuất: ..............................................................................................28
2.3. Nhận xét – đề xuất cải tiến. ....................................................................................36
2.3.1 Nhận xét nhà máy .................................................................................................36
2.3.2 Đề xuất cải tiến .....................................................................................................36
iv
nguon tai.lieu . vn