Xem mẫu

Đại học bách khoa Hà Viện công nghệ sinh học và công nghệ thực phẩm Môn: Thực phẩm chức năng Đề tài: Thực phẩm chức năng hỗ trợ giải độc gan GV: PGS.TS NGUYỄN THỊ MINH TÚ SVTH: Nguyễn Ngọc Tuấn 20123665 Nguyễn Thị Hương 20123192 Lưu Kiều Oanh 20123393 CÁC NỘI DUNG I II III I V V V I CHÍNH Đặ Tổngquát về thực phẩm chức năng Nguy cơ gây tổn thương gan và các tổn thương gan Cơ chế giải độc gan Một số nguyên liệu có tác dụng giải độc gan Một số thực phẩm chức năng hỗ trợ giải độc gan Kết luận I. ĐẶC ĐIỂM VÀ CHỨC NĂNG CỦA GAN 1. ĐẶC ĐIỂM CỦA GAN Cơ quan nội tạng to nhất cơ thể Vừa có chức năng ngoại tiết, Gan vừa có chức năng nội tiết Kho dự trữ nhiều chất cho cơ thể Trung tâm chuyển hoá quan trọng Nhà máy năng lượng của cơ thể Chức năng gan gắn liền với sinh mạng con người II. Chức năng gan Chuyển hóa glucid Tổng hợp và chuyển hóa 1. Chức năng chuyến hóa: Chuyển hóa protid Thoái hóa và tổng hợp protid, tổng hợp các men Chuyển hóa lipid Tổng hợp acid béo, oxy hóa acid béo, chuyển hóa cholesterol ... - tailieumienphi.vn
nguon tai.lieu . vn