Xem mẫu

Trường Đại Học Bình Dương
Khoa Công Nghệ Sinh Học

Đề tài:

1

Nhóm sinh viên thực hiện
1.
2.
3.
4.
5.
6.
7.
8.
9.
10.

Lê Anh Thảo
Hoàng Văn Tuấn
Nguyễn .T. Tuyết Nhung
Nguyễn .T. Mỹ Tiên
Trịnh Thị Dung
Đoàn .T. Thanh Loan
Trần Thị Xiêm
Lê Thị Diễm
Phạm Thảo Nhi
Nguyễn .T. Phương Thúy

08070803
08070810
08070812
08070821
08070829
08070835
08070845
08070913
08070916
08070935
2

Nội dung
1. Giới thiệu về nectar xoài đóng hộp
1.1 Giới thiệu về xoài
1.2 Giá trị dinh dưỡng của xoài
1.3 Giới thiệu về nectar xoài
2. Nguyên liệu
3. Công nghệ sản xuất nectar xoài đóng hộp
3.1 Sơ đồ công nghệ
3.2 Thuyết minh quy trình công nghệ
4. Kết luận
5. Tài liệu tham khảo
3

1. Giới thiệu về nectar xoài
1.1 Giới thiệu về xoài
Xoài thuộc họ đào lộn hột
Anacardiaceae có tên khoa
học là Mangifera indica. Đây là
loại quả nhiệt đới rất thơm
ngon, có hương vị tổng hợp
của đu đủ, dứa, cam.

1.2 Giá trị dinh dưỡng của xoài

- Quả xoài có giá trị dinh
dưỡng cao, trong 100g
phần ăn được của xoài
chín, có chứa các chất
dinh dưỡng (FAO,1976):
nước
86,5g;
glucid
15,9g; protein 0,6g; lipid
0,3g; tro 0,6g; các chất
khoáng: Ca 10mg, P
15mg, Fe 0,3mg; các
vitamin: A, B, C …

nguon tai.lieu . vn