Xem mẫu
Phần dành cho đơn vị
Chủ đề: VI KHUẨN NHÓM COLIFORMS
Giảng viên hướng dẫn
PGS. TS Nguyễn Văn Thành
Sinh viên thực hiện
Lê Trần Quốc Thịnh
Nguyễn Văn Tỷ
B1303728
B1303754
NỘI DUNG
VI KHUẨN NHÓM COLIFORM
I.ĐẶT VẤN ĐỀ
II. ĐẶT ĐIỂM III. VI SINH VẬT CHÍNH
YẾU TRONG COLIFORMS COLIFORMS
IV. COLIFORM PHÁP KIỂM
TOÀN VỆ COLIFORM TRONG THỰC
PHẨM
VI.KẾT LUẬN VÀ KIẾN NGHỊ
I – ĐẶT VẤN ĐỀ
• Thực phẩm có vai trò quan trọng và thiết yếu:
– Bất kì vật phẩm con người, động vật ăn, uống được
– Cung cấp chất dinh dưỡng cho hoạt động sống.
– Không ai không cần thực phẩm.
Hình 1: Minh họa về thực phẩm (nguồn: http://bacsidinhduong.vn/kien-thuc/bao-quan-thuc-pham-toan-trong-nhung-ngay-tet.html)
I – ĐẶT VẤN ĐỀ
Bảng 1: Thành phần dinh dưỡng của một số loại thực phẩm trong 100g (theo viện dinh dưỡng quốc gia Việt Nam)
Tên thực phẩm
Mì ăn liền
Khoai tây
Năng lượng (kcal)
435.0
92.0
Nước Đạm (g) (g)
14 9.7
74.5 2.0
Béo Bột (g) (g)
19.5 55.1
0.0 21.0
Dầu thực vật
Thịt heo hộp
Đường cát trắng
Nước mắm
Sữa đậu nành
CocaCola
Vú sữa
Xoài chín
Bầu
Bí ngô
Súp lơ
Sữa đặc có đường
Thịt heo ba chỉ
Thịt heo mỡ
Thịt heo nạc
Xúc xích
Trứng gà
897.0 0.3
344.0 50.4
397.0 0.7
28.0 87.3
28.0 94.3
42.0 89.6
42.0 86.4
69.0 82.5
14.0 95.1
24.0 92.6
30.0 90.6
336.0 24.9
260.0 60.7
394.0 48.0
139.0 73.8
535.0 25.3
166.0 70.8
0.0 99.7 0.0
17.3 29.3 2.7
0.0 0.0 99.3
7.1 0.0 0.0
3.1 1.6 0.4
0.0 0.0 10.4
1.0 0.0 9.4
0.6 0.3 15.9
0.6 0.0 2.9
0.3 0.0 5.6
2.5 0.0 4.9
8.1 8.8 56.0
16.5 21.5 0.0
14.5 37.3 0.0
19.0 7.0 0.0
27.2 47.4 0.0
14.8 11.6 0.5
...
- tailieumienphi.vn
nguon tai.lieu . vn