Xem mẫu

Phần dành cho đơn vị Chủ đề: VI KHUẨN NHÓM COLIFORMS Giảng viên hướng dẫn PGS. TS Nguyễn Văn Thành Sinh viên thực hiện Lê Trần Quốc Thịnh Nguyễn Văn Tỷ B1303728 B1303754 NỘI DUNG VI KHUẨN NHÓM COLIFORM I.ĐẶT VẤN ĐỀ II. ĐẶT ĐIỂM III. VI SINH VẬT CHÍNH YẾU TRONG COLIFORMS COLIFORMS IV. COLIFORM PHÁP KIỂM TOÀN VỆ COLIFORM TRONG THỰC PHẨM VI.KẾT LUẬN VÀ KIẾN NGHỊ I – ĐẶT VẤN ĐỀ • Thực phẩm có vai trò quan trọng và thiết yếu: – Bất kì vật phẩm con người, động vật ăn, uống được – Cung cấp chất dinh dưỡng cho hoạt động sống. – Không ai không cần thực phẩm. Hình 1: Minh họa về thực phẩm (nguồn: http://bacsidinhduong.vn/kien-thuc/bao-quan-thuc-pham-toan-trong-nhung-ngay-tet.html) I – ĐẶT VẤN ĐỀ Bảng 1: Thành phần dinh dưỡng của một số loại thực phẩm trong 100g (theo viện dinh dưỡng quốc gia Việt Nam) Tên thực phẩm Mì ăn liền Khoai tây Năng lượng (kcal) 435.0 92.0 Nước Đạm (g) (g) 14 9.7 74.5 2.0 Béo Bột (g) (g) 19.5 55.1 0.0 21.0 Dầu thực vật Thịt heo hộp Đường cát trắng Nước mắm Sữa đậu nành CocaCola Vú sữa Xoài chín Bầu Bí ngô Súp lơ Sữa đặc có đường Thịt heo ba chỉ Thịt heo mỡ Thịt heo nạc Xúc xích Trứng gà 897.0 0.3 344.0 50.4 397.0 0.7 28.0 87.3 28.0 94.3 42.0 89.6 42.0 86.4 69.0 82.5 14.0 95.1 24.0 92.6 30.0 90.6 336.0 24.9 260.0 60.7 394.0 48.0 139.0 73.8 535.0 25.3 166.0 70.8 0.0 99.7 0.0 17.3 29.3 2.7 0.0 0.0 99.3 7.1 0.0 0.0 3.1 1.6 0.4 0.0 0.0 10.4 1.0 0.0 9.4 0.6 0.3 15.9 0.6 0.0 2.9 0.3 0.0 5.6 2.5 0.0 4.9 8.1 8.8 56.0 16.5 21.5 0.0 14.5 37.3 0.0 19.0 7.0 0.0 27.2 47.4 0.0 14.8 11.6 0.5 ... - tailieumienphi.vn
nguon tai.lieu . vn