Xu hướng tóc mùa thu đông 2012-2013

Đăng ngày | Thể loại: | Lần tải: 0 | Lần xem: 4 | Page: 4 | FileSize: 0.17 M | File type: PDF
of x

Xu hướng tóc mùa thu đông 2012-2013. Từng là trào lưu rất được ưa chuộng vào những năm 1970-1980, khuynh hướng tóc 'Bangs' quay trở lại đầy ấn tượng vào mùa tóc hè 2012 và hứa hẹn sẽ tiếp tục sức ảnh hưởng đến xu hướng tóc thu đông 2012 - 2013. Bangs Với khuynh hướng tóc Bangs, bạn cần tùy thuộc vào khuôn mặt để quyết định độ dài của phần mái cho thích hợp.. Giống những tài liệu khác được bạn đọc chia sẽ hoặc do sưu tầm lại và giới thiệu lại cho các bạn với mục đích nghiên cứu , chúng tôi không thu tiền từ người dùng ,nếu phát hiện tài liệu phi phạm bản quyền hoặc vi phạm pháp luật xin thông báo cho website ,Ngoài thư viện tài liệu này, bạn có thể download Download tài liệu,đề thi,mẫu văn bản miễn phí phục vụ học tập Vài tài liệu tải về thiếu font chữ không xem được, có thể máy tính bạn không hỗ trợ font củ, bạn download các font .vntime củ về cài sẽ xem được.

https://tailieumienphi.vn/doc/xu-huong-toc-mua-thu-dong-2012-2013-of61tq.html

Nội dung


  1. Xu hướng tóc mùa thu đông 2012-2013 Từng là trào lưu rất được ưa chuộng vào những năm 1970-1980, khuynh hướng tóc 'Bangs' quay trở lại đầy ấn tượng vào mùa tóc hè 2012 và hứa hẹn sẽ tiếp tục sức ảnh hưởng đến xu hướng tóc thu đông 2012 - 2013. Bangs Với khuynh hướng tóc "Bangs", bạn cần tùy thuộc vào khuôn mặt để quyết định độ dài của phần mái cho thích hợp.
  2. 1. Với khuôn mặt oval nên để phần mái dài ngang bằng lông mày. 2. Để tạo ấn tượng, có thể sáng tạo bằng cách cắt ngắn phần mái ngang trán. 3. Với khuôn mặt tam giác nên cắt mái dài ngang tầ m mắt và chải lệch. Nên sử dụng dung dịch gel tạo phồng, bảo vệ tóc mái trước nhiệt độ máy sấy. Tóc thẳng Cùng với kiểu tóc uốn lọn to bản, những mái tóc suông thẳng tự nhiên vẫn luôn có một sức hút đặc biệt. Đến với khuynh hướng tóc hè 2012, yếu tố đẹp và ứng dụng lại càng khiến cho xu hướng “Straight hair” là lựa chọn lý tưởng. Bên cạnh kỹ thuật tạo nếp, cách chăm sóc sẽ giúp tóc có được vẻ mềm mượt, bóng khỏe. 1. Nên sử dụng kèm serum hoặc thuốc xịt độ ẩm cho tóc sau khi là nóng. 2. Để tạo độ bóng mượt, ủ tóc hàng tuần với tinh dầu olive trong khoảng 45 phút. 3. Với mái tóc xoăn tự nhiên nên lựa chọn sản phẩm có chứa thành phần
  3. moisturizing. Urban Wave Nhẹ nhàng với những lọn tóc uốn to bản mềm mại, khuynh hướng “Urban Wave” là sự lựa chọn hoàn hảo cho 3 tiêu chí: đẹp, đơn giản và thoải mái cho mái tóc hè 2012. Mái tóc chải duỗi và uốn lọn không cầu kỳ của bạn có thể kết hợp với kiểu ngôi chải lệch, ngôi giữa hoặc để suông tự nhiên. 1. Tận dụng lúc tóc còn ẩm, chia tóc ra làm nhiều lọn nhỏ khoảng 1-3cm rồi xoắn nhẹ và chờ đến khi khô hẳn. 2. Với khuôn mặt hình tam giác, tóc nên được uốn lọn và phần mái chải lệch tự nhiên. 3. Dùng dầu gội tạo sóng xoăn để tạo kiểu dễ dàng hơn. Elegant Chignon Có nguồn gốc Hy Lạp cổ đại, kiểu tóc Chignon với phần đuôi tóc được xoắn ốc
  4. thành từng búi nhỏ và cột cố định bằng kẹp luôn có sức hút kỳ lạ với phái đẹp. Ngày nay, kiểu tóc này đã có nhiều thay đổi sáng tạo hơn. 1. Để bảo vệ độ bóng cho tóc sau khi búi, tránh xoắn mạnh phần lọn tóc, có thể hỗ trợ thêm bằng dầu tạo bóng. 2. Khi sử dụng kẹp, nên lưu ý phần nhọn đầu mũi kẹp có thể làm tổn thương da đầu. 3. Sử dụng lược răng to sẽ giúp việc chia lọn dễ dàng hơn.
672898