Lecture Professional cooking (7/E): Chapter 35 (part 1) - Gisslen

Đăng ngày | Thể loại: | Lần tải: 0 | Lần xem: 0 | Page: 13 | FileSize: M | File type: PPT
of x

Lecture Professional cooking (7/E): Chapter 35 (part 1) - Gisslen. Chapter 35 - Creams, custards, puddings, frozen desserts, and sauces. After reading this chapter, you should be able to: Cook sugar syrups to the seven stages of hardness; prepare créme anglaise, pastry cream, and baked custard; prepare starch-thickened puddings and baked puddings; prepare bavarians, chiffons, mousses, and dessert soufflés; assemble frozen desserts; prepare dessert sauces.. Giống các giáo án bài giảng khác được bạn đọc chia sẽ hoặc do tìm kiếm lại và chia sẽ lại cho các bạn với mục đích nghiên cứu , chúng tôi không thu phí từ người dùng ,nếu phát hiện tài liệu phi phạm bản quyền hoặc vi phạm pháp luật xin thông báo cho website ,Ngoài thư viện tài liệu này, bạn có thể download tiểu luận miễn phí phục vụ học tập Vài tài liệu tải về thiếu font chữ không hiển thị đúng, thì do máy tính bạn không hỗ trợ font củ, bạn tải các font .vntime củ về cài sẽ xem được.

https://tailieumienphi.vn/doc/lecture-professional-cooking-7-e-chapter-35-part-1-gisslen-ntobuq.html

Nội dung


1116633