Lecture Professional cooking (7/E): Chapter 25 (part 2) - Gisslen

Đăng ngày | Thể loại: | Lần tải: 0 | Lần xem: 0 | Page: 20 | FileSize: M | File type: PPT
of x

Lecture Professional cooking (7/E): Chapter 25 (part 2) - Gisslen. This chapter identifies and describes the many dairy products used regularly in the kitchen and gives guidelines for handling, storing and cooking with them. The longest section of the chapter describes the many types of cheeses produced in North America and Europe and gives examples of each type.. Giống các giáo án bài giảng khác được bạn đọc chia sẽ hoặc do sưu tầm lại và chia sẽ lại cho các bạn với mục đích tham khảo , chúng tôi không thu phí từ thành viên ,nếu phát hiện nội dung phi phạm bản quyền hoặc vi phạm pháp luật xin thông báo cho chúng tôi,Ngoài tài liệu này, bạn có thể download đồ án thạc sĩ tiến sĩ phục vụ học tập Một ít tài liệu download thiếu font chữ không hiển thị đúng, nguyên nhân máy tính bạn không hỗ trợ font củ, bạn tải các font .vntime củ về cài sẽ xem được.

https://tailieumienphi.vn/doc/lecture-professional-cooking-7-e-chapter-25-part-2-gisslen-btobuq.html

Nội dung


1116621