Lecture Professional cooking (7/E): Chapter 24 (part 2) - Gisslen

Đăng ngày | Thể loại: | Lần tải: 0 | Lần xem: 0 | Page: 22 | FileSize: M | File type: PPT
of x

Lecture Professional cooking (7/E): Chapter 24 (part 2) - Gisslen. After reading this chapter, you should be able to: Describe the composition of eggs and the major differences among grades; store eggs properly; list the key differences between waffle batter and pancake batter, and prepare each;.... Cũng như các tài liệu khác được bạn đọc chia sẽ hoặc do tìm kiếm lại và chia sẽ lại cho các bạn với mục đích nghiên cứu , chúng tôi không thu tiền từ thành viên ,nếu phát hiện tài liệu phi phạm bản quyền hoặc vi phạm pháp luật xin thông báo cho website ,Ngoài tài liệu này, bạn có thể tải đề thi, giáo trình phục vụ nghiên cứu Một ít tài liệu download sai font không hiển thị đúng, nguyên nhân máy tính bạn không hỗ trợ font củ, bạn download các font .vntime củ về cài sẽ xem được.

https://tailieumienphi.vn/doc/lecture-professional-cooking-7-e-chapter-24-part-2-gisslen-9sobuq.html

Nội dung


1116619