Xem mẫu

 HƯỚNG DẪN CÁCH BẮT HOA HỒNG TRANG TRÍ BÁNH KEM

Mỗi món quà đều mang một ý nghĩa, một thông điệp khác nhau. Đôi khi những suy nghĩ thật khó để diễn tả thành lời hay bạn muốn thể hiện sự quan tâm, bày tỏ tình cảm theo cách riêng bạn nghĩ,… tất cả điều đó đều có thể được thực hiện. Sẽ rất là ý nghĩa khi bạn có thể tự tay làm những điều mình muốn nói, muốn thể hiện qua những chiếc bánh kem tặng bạn hoặc nhười thân trong những dịp lễ. Dưới đây là một phần trích dẫn trong bài viết Hướng dẫn cách bắt hoa hồng trang trí bánh kemMời các bạn tham khảo.

Nguyên liệu để làm hoa hồng:
• 100 gam socola đen/trắng/nâu
• 60 gam nước đường
• Bột mì
• Túi nilon
• Khuôn kim loại
Và các bước hướng dẫn thực hiện:
Đun chảy socola. Bạn có thể thực hiện bằng cách đun cách thủy cho đến khi socola chảy đều và mịn. Sau đó, bạn cho nước đường vào và khuấy đều lên.
Sau đó bạn cho socola vào túi nilon rồi đặt trong tủ lạnh để socola tạo thành khối. Thời gian khoảng 2h đồng hồ.
Tiếp đến, lấy socola ra khỏi túi nilon rồi trải ra khay và cán mỏng. Để socola có thể được cán đều, mịn và không bị dính, bạn rắc 1 chút bột mì lên khay trước khi cán socola,...

 

 

Để xem được đầy đủ những hướng dẫn cụ thể chi tiết trong tài liệu, mời các bạn tải miễn phí bài viết Hướng dẫn cách bắt hoa hồng trang trí bánh kem' về máy.

nguon tai.lieu . vn