Xem mẫu

MỤC LỤC 1. CÁCH LÀM THỊT BÒ KHÔ MIẾNG 2. CÁCH LÀM THỊT BÒ KHÔ XÉ SỢ 3. CÁCH LÀM THỊT BÒ KHÔ MIẾNG ƯỚT 4. CÁCH LÀM BÒ KHÔ CHAY TỪ CHÂN NẤM 5. CÁCH LÀM BÒ KHÔ TỪ THỊT GÀ 6. CÁCH LÀM THỊTBÒ KHÔ CỤC 7. CÁCH LÀM THỊT BÒ KHÔ TỪ THỊT LỢN 1. CÁCH LÀM THỊT BÒ KHÔ MIẾNG Nguyện liệu: - 500gr thịt bò lựa miếng thịt to bản không mỡ - 3 nhánh sả băm nhỏ - 2 muỗng canh bột ngũ vị hương - 1 muỗng dầu điều đỏ - 2 muỗng canh ớt khô - 1 muỗng canh tương ớt Hàn Quốc, có thể dùng tương ớt Việt Nam - Gia vị: 1 muỗng canh dầu hào; 1/3 muỗng cà phê muối; 1 muỗng cà phê đường; 1 muỗng cà phê hạt tiêu; 1 muỗng cà phê bột nghệ Thực hiện: Bước 1: Thịt bò rửa sạch, lau khô, sau đó thái miếng to bản và phải thái dọc thớ. Bước 2: Sả thái nhỏ, tiêu cho vào cối giã nhỏ. Bước 3: Thịt bò cùng với các gia vị và sả, tiêu cho hết vào tô, mang bao tay trộn đều. Bước 4: Lấy màng thực phẩm bọc tô thịt cho vào ngăn mát tủ lạnh để qua đêm cho thịt thật thấm. Bước 5: Bắc chảo lên bếp, sau đó xếp 1 lớp thịt bò lên chảo rim với lửa nhỏ 5 phút cho nước trong thịt ứa ra, sau đó tăng lửa vừa rim cho nước rút lại vào thịt khô khô là gắp thịt ra dĩa. Tiếp tục làm hết các miếng thịt còn lại. ... - tailieumienphi.vn
nguon tai.lieu . vn