Xem mẫu

HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM 2 LOẠI KEM TƯƠI SÔ CÔ LA ĐƠN 1. Cách làm kem tươi sorbet socola Sorbet là một dạng kem bao gồm thành phần chủ yếu là trái cây (hoặc nguyên liệu khác), đường và nước nhưng không có sữa. Nguyên liệu: - 555ml nước - 200g đường - 75g bột cacao không đườn - 170g socola đắng, chặt nhỏ - 2,5g vani Cách làm: Trong một chảo lớn, trộn 375ml nước với đường, bột cacao và muối. Đun sôi, khuấy thường xuyên trong quá trình đun. Sau khi sôi, tiếp tục khuấy thêm 45 giây. Tắt bếp, cho socola vào khuấy cho đến khi socola tan chảy. Sau đó cho vani và 180ml nước còn lại vào, khuấy đều. Cho hỗn hợp vào máy xay sinh tố và xay trong 15 giây. Sau đó, cho hỗn hợp kem socola vào máy làm kem và làm theo hướng dẫn. Món sorbet socola mát lạnh thơm ngon, thích hợp với thời tiết mùa hè. 2. Cách làm kem tươi socola Món kem socola ngọt ngào luôn là lựa chọn số 1 của rất nhiều bạn trẻ bởi sự kết hợp vô cùng tuyệt vời giữa vịkem mát rượi và vị socola thơm lừng. Chúng ta cũng có thể tự làm kem socola tại nhà với những nguyên liệu dễ kiếm và công thức đơn giản sau đây! Nguyên liệu: 20g bột cacao 90g chocolate đen loại 70% cacao 50 -70g đường (lượng đường này có thể gia giảm trong khoảng đó tùy thuộc khẩu vị của gia đình bạn) 200ml kem tươi – whipping cream 125ml sữa tươi ... - tailieumienphi.vn
nguon tai.lieu . vn