Xem mẫu

GV: Lương Hồng Quang Thành viên: Phạm Phú Cường Mai Thị Kiều Oanh Thân Thị Hương Liễu Nguyễn Ái Ly Trương Thị Thảo Trần Thị Kim Thanh Nội dung 1. Giới thiệu 2. Cải thiện Protein đậu 3. Vấn đề cải thiện protein đậu trong chế biến thực phẩm 4. Cải thiện tính chất của thực phẩm 5. Những tính chất chức năng của prtein đậu trong thực phẩm 6. Xu hướng phát triển trong tương lai 1. Giới thiệu các đặc tình dinh dưỡng của đậu Hà Lan Những ảnh hưởng có lợĐậu Hà Lan được trồng cách đây từ 6000 năm TCN Là thành phần quan trọng trong các bữa ăn của người Châu Âu Sử dụng đậu Hà Lan giảm xuồng sau Thế Chiến II do suy nghĩ “thực phẩm cho người nghèo” và những tác động không mong muốn của nó 1. Giới thiệu các đặc tình dinh dưỡng của đậu Hà Lan Những tác động bất lợi Chất ức chế Giúp cải thiện khả năng dung nạp glucosetrypsine Saponin, Polyphenol Oligosaccharic phytate, raffinose Liên kết với thành ruột Giảm khả năng hấp thu glucose 2. Cải thiện protein đậu Để cải thiện được giá trị protein trong đâu thì cần phải bất hoạt được những chất kháng dinh dưỡng trong đậu. ... - tailieumienphi.vn
nguon tai.lieu . vn