Xem mẫu
Trường Đại Học Nông Lâm TP.Hồ Chí Minh
Khoa Công Nghệ Thực Phẩm
KẸO CHỨC NĂNG GVHD:Ths. Lương Hồng Quang
THÀNH VIÊN:
Hà Yến Bình Phạm Bích Trà
Phạm Thị Chiến
10148016 10148274
10148022
Thân Thị Ngọc 10148168 Lê Bạch Ngọc Trân 10148276 Nguyễn Thị Ngọc Hạnh 10148065
NỘI DUNG
I. Giới thiệu về kẹo chức năng
Lịch sử phát •Từ thời đại
triển
Pharaohs và trước đó,con người đã
biết sử dụng lợi ích từ kẹo chức năng.Trong thời gian đó nó như là phương thức cứu chữa chủ yếu của nhiều người bệnh, đóng vai trò như là chất tăng cường sức khỏe
• Lịch sử đã ghi nhận bằng chứng chắc chắn đó là chữ tượng hình của người Ai Cập cổ cho rằng chất tạo ngọt phục hồi sức khỏe đường ruột, đã diễn tả chính xác và được viết trên lăng mộ ở Thebes.
• Ngày nay các loại kẹo chức năng có thể chứa
các thành phần khác có giá trị đối với sức khỏe
I. Giới thiệu về kẹo chức năng
Khái niệm
•Kẹo chức năng có thể được miêu tả như một dạng của chất tạo ngọt, thông qua sự thêm vào, dời đi hoặc thay thế thành phần với các loại thành phần sinh lý khác để củng cố chức năng hoặc tăng khả năng có lợi của kẹo.
...
- tailieumienphi.vn
nguon tai.lieu . vn