Xem mẫu

Trường Đại Học Nông Lâm TP.Hồ Chí Minh Khoa Công Nghệ Thực Phẩm KẸO CHỨC NĂNG GVHD:Ths. Lương Hồng Quang THÀNH VIÊN: Hà Yến Bình Phạm Bích Trà Phạm Thị Chiến 10148016 10148274 10148022 Thân Thị Ngọc 10148168 Lê Bạch Ngọc Trân 10148276 Nguyễn Thị Ngọc Hạnh 10148065 NỘI DUNG I. Giới thiệu về kẹo chức năng Lịch sử phát •Từ thời đại triển Pharaohs và trước đó,con người đã biết sử dụng lợi ích từ kẹo chức năng.Trong thời gian đó nó như là phương thức cứu chữa chủ yếu của nhiều người bệnh, đóng vai trò như là chất tăng cường sức khỏe • Lịch sử đã ghi nhận bằng chứng chắc chắn đó là chữ tượng hình của người Ai Cập cổ cho rằng chất tạo ngọt phục hồi sức khỏe đường ruột, đã diễn tả chính xác và được viết trên lăng mộ ở Thebes. • Ngày nay các loại kẹo chức năng có thể chứa các thành phần khác có giá trị đối với sức khỏe I. Giới thiệu về kẹo chức năng Khái niệm •Kẹo chức năng có thể được miêu tả như một dạng của chất tạo ngọt, thông qua sự thêm vào, dời đi hoặc thay thế thành phần với các loại thành phần sinh lý khác để củng cố chức năng hoặc tăng khả năng có lợi của kẹo. ... - tailieumienphi.vn
nguon tai.lieu . vn