Xem mẫu
VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM
Giảng viên: Lê Thùy Linh Email: linhlt@cntp.edu.vn
Homepage: lethuylinh.weebly.com Tel: 0126.914.7803
GIỚI THIỆU MÔN HỌC
Thông tin môn học Nội dung môn học Dụng cụ học tập
Điều kiện và hình thức tính điểm Tài liệu tham khảo
THÔNG TIN MÔN HỌC
Thông tin Nội dung
Tên học phần VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM Mã học phần 22200001
Sô tín chỉ 2
Hệ đào tạo Đại học
Phân bố thời gian Lý Tự
thuyết: 30 tiết học: 60 tiết
ĐK học phần trước 05200005 - Vi sinh vật học thực phẩm; 05200002 - Hóa sinh học thực phẩm
NỘI DUNG MÔN HỌC
Tổng số Phân bố thời gian (tiết hoặc giờ)
TT
1
2
Tên chương
Chương 1: Các khái niệm và tầm quan trọng của vệ sinh an toàn thực phẩm.
Chương 2: Các mối nguy và ảnh hưởng của
môi trường tới vệ sinh an toàn thực phẩm
tiết Lý hoặc giờ thuyết
12 4
33 9
Bài tập
0
0
Thảo TN/ luận TH
0 0
2 0
Tự học
8
22
3
Chương 3: Điều kiện và phương pháp đảm
bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
30 8 0 2 0 20
4
Chương 4: Văn bản pháp luật về vệ sinh an
toàn thực phẩm
15 5 0 0 0 10
Tổng 90 26 0 4 0 60
DỤNG CỤ HỌC TẬP
Bài Dụng cụ
Chương 1
Chương 2
Phấn, giấy, viết bi
Phấn, giấy, viết bi
Powerpoint và máy laptop
Chương 3 GiấyA0 (1 tờ), nam châm, bút lông xanh và đỏ Phấn, giấy, viết bi
Chương 4 Phấn, giấy, viết bi
GiấyA0 (1 tờ), nam châm, bút lông xanh và đỏ
...
- tailieumienphi.vn
nguon tai.lieu . vn