Xem mẫu

VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM Giảng viên: Lê Thùy Linh Email: linhlt@cntp.edu.vn Homepage: lethuylinh.weebly.com Tel: 0126.914.7803 GIỚI THIỆU MÔN HỌC Thông tin môn học Nội dung môn học Dụng cụ học tập Điều kiện và hình thức tính điểm Tài liệu tham khảo THÔNG TIN MÔN HỌC Thông tin Nội dung Tên học phần VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM Mã học phần 22200001 Sô tín chỉ 2 Hệ đào tạo Đại học Phân bố thời gian Lý Tự thuyết: 30 tiết học: 60 tiết ĐK học phần trước 05200005 - Vi sinh vật học thực phẩm; 05200002 - Hóa sinh học thực phẩm NỘI DUNG MÔN HỌC Tổng số Phân bố thời gian (tiết hoặc giờ) TT 1 2 Tên chương Chương 1: Các khái niệm và tầm quan trọng của vệ sinh an toàn thực phẩm. Chương 2: Các mối nguy và ảnh hưởng của môi trường tới vệ sinh an toàn thực phẩm tiết Lý hoặc giờ thuyết 12 4 33 9 Bài tập 0 0 Thảo TN/ luận TH 0 0 2 0 Tự học 8 22 3 Chương 3: Điều kiện và phương pháp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm 30 8 0 2 0 20 4 Chương 4: Văn bản pháp luật về vệ sinh an toàn thực phẩm 15 5 0 0 0 10 Tổng 90 26 0 4 0 60 DỤNG CỤ HỌC TẬP Bài Dụng cụ Chương 1 Chương 2 Phấn, giấy, viết bi Phấn, giấy, viết bi Powerpoint và máy laptop Chương 3 GiấyA0 (1 tờ), nam châm, bút lông xanh và đỏ Phấn, giấy, viết bi Chương 4 Phấn, giấy, viết bi GiấyA0 (1 tờ), nam châm, bút lông xanh và đỏ ... - tailieumienphi.vn
nguon tai.lieu . vn