5 cách hiệu quả phòng ngừa ung thư vú

Đăng ngày | Thể loại: | Lần tải: 0 | Lần xem: 2 | Page: 4 | FileSize: 0.14 M | File type: PDF
of x

5 cách hiệu quả phòng ngừa ung thư vú. .Ung thư vú là một trong những căn bệnh ung thư gây tử vong cao ở phụ nữ. Để phòng ngừa căn bệnh này, chúng ta cần biết cách chăm sóc đến sức khỏe của “núi đôi” thông qua lối sống và việc lựa chọn một chế độ ăn uống lành mạnh. Dưới đây là năm cách hiệu quả có thể ngăn ngừa ung thư vú: 1. Hoạt động thể chất Theo nghiên cứu gần đây của các nhà khoa học người Na Uy, bệnh ung thư vú có thể giảm đến 17 % nếu người phụ nữ thường xuyên tập thể.... Giống các thư viện tài liệu khác được bạn đọc giới thiệu hoặc do tìm kiếm lại và chia sẽ lại cho các bạn với mục đích tham khảo , chúng tôi không thu tiền từ thành viên ,nếu phát hiện tài liệu phi phạm bản quyền hoặc vi phạm pháp luật xin thông báo cho chúng tôi,Ngoài tài liệu này, bạn có thể tải bài giảng miễn phí phục vụ nghiên cứu Một số tài liệu download lỗi font chữ không hiển thị đúng, nguyên nhân máy tính bạn không hỗ trợ font củ, bạn tải các font .vntime củ về cài sẽ xem được.

https://tailieumienphi.vn/doc/5-cach-hieu-qua-phong-ngua-ung-thu-vu-7qo5tq.html

Nội dung


  1. 5 cách hiệu quả phòng ngừa ung thư vú
  2. Ung thư vú là một trong những căn bệnh ung thư gây tử vong cao ở phụ nữ. Để phòng ngừa căn bệnh này, chúng ta cần biết cách chăm sóc đến sức khỏe của “núi đôi” thông qua lối sống và việc lựa chọn một chế độ ăn uống lành mạnh. Dưới đây là năm cách hiệu quả có thể ngăn ngừa ung thư vú: 1. Hoạt động thể chất Theo nghiên cứu gần đây của các nhà khoa học người Na Uy, bệnh ung thư vú có thể giảm đến 17 % nếu người phụ nữ thường xuyên tập thể dục hoặc đơn giản chỉ là năng động hơn trong các hoạt động của cuộc sống. 2. Duy trì trọng lượng cân đối Thông thường, cân nặng phù hợp sẽ giúp bạn duy trì sức
  3. khỏe tốt hơn, đây cũng là điều rất quan trọng trong vấn đề phòng chống bệnh ung thư vú, vì chúng ta cũng biết, béo phì là một trong những nguy cơ dễ dẫn đến ung thư nội mạc tử cung và ung thư vú sau mãn kinh. 3. Chế độ ăn uống lành mạnh Một chế độ ăn uống lành mạnh cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong “cuộc chiến” chống lại bệnh tật. Ăn nhiều trái cây và rau củ sẽ giúp bạn ngăn ngừa sự phát triển của ung thư vú. 4. Hạn chế uống rượu Rượu chính là nguyên nhân nguy hiểm nhất dẫn đến hàng loạt các bệnh ung thư, đặc biệt là ung thư vú. Phụ nữ nếu uống khoảng 5 ly rượu mỗi ngày sẽ tăng gấp đôi nguy cơ ung thư vú.
  4. 5. Giảm stress Trong cuộc sống hiện đại, rất nhiều người gặp stress và điều này đang trở thành nguyên nhân của hầu hết các vấn đề về sức khỏe. Do đó, bạn cần thiết phải học cách thư giãn, lấy lại cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Tham gia các hoạt động ngoài trời cũng là cách giúp bạn cảm thấy thoải mái và dịu bớt căng thẳng.
836609