Xem mẫu

  1. Cấp giấy chứng nhận sức khoẻ cho người tiếp xúc trực tiếp trong quá trình chế biến thực phẩm bao gói sẵn và kinh doanh thực phẩm ăn ngay Thông tin Lĩnh vực thống kê: Vệ sinh an toàn thực phẩm và dinh dưỡng Cơ quan có thẩm quyền quyết định: Trung tâm y tế dự phòng tỉnh, thành phố. Cơ quan trực tiếp thực hiện TTHC: Trung tâm y tế dự phòng tỉnh, thành phố. Cách thức thực hiện: Qua Bưu điện Trụ sở cơ quan hành chính Thời hạn giải quyết: Cấp ngay sau khi khám xong Đối tượng thực hiện: Cá nhân TTHC yêu cầu trả phí, lệ phí:
  2. Không Kết quả của việc thực hiện TTHC: Giấy chứng nhận Các bước Mô tả bước Tên bước 1. Bước 1 Cơ sở gửi hồ sơ về Trung tâm y tế dự phòng tỉnh, thành phố Trung tâm y tế dự phòng tỉnh, thành phố nhận hồ sơ, trả giấy 2. Bước 2 biên nhận cho đương sự Cơ quan tiến nhận kiểm tra hồ sơ, làm công văn trả lời doanh nghiệp ngày giờ tổ chức khám sức khoẻ cho người trực tiếp sản 3. Bước 3 xuất, chế biến, phục vụ tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn. 4. Bước 4 Tổ chức khám sức khỏe cho cơ sở theo quy định. 5. Bước 5 Trả kết quả cho cơ sở.
  3. H ồ sơ Thành phần hồ sơ 1. Danh sách người lao động đăng ký khám sức khỏe. Sổ theo dõi kết quả xét nghiệm phân tìm người lành mang trùng đối với 2. người tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm 3. Phiếu kết quả kiểm nghiệm phân tìm người lành mang trùng. 4. Sổ theo dõi danh sách các bệnh hoặc chứng truyền nhiễm Số bộ hồ sơ: Không quy định Yêu cầu Yêu cầu hoặc điều kiện để thực hiện TTHC: Không
nguon tai.lieu . vn