- Trang Chủ
- Thủ tục hành chính
- Cấp Bảng kê khai chất lượng đối với nguyên liệu, phụ gia, bao bì và vật dụng chứa đựng thực phẩm nhập khẩu chỉ để phục vụ sản xuất trong nội bộ doanh nghiệp hoặc để kinh doanh tại các khách sạn, siêu thị có địa chỉ rõ ràng
Xem mẫu
- Cấp Bảng kê khai chất lượng đối với nguyên liệu, phụ
gia, bao bì và vật dụng chứa đựng thực phẩm nhập
khẩu chỉ để phục vụ sản xuất trong nội bộ doanh nghiệp
hoặc để kinh doanh tại các khách sạn, siêu thị có địa chỉ
rõ ràng
Thông tin
Lĩnh vực thống kê:
Vệ sinh an toàn thực phẩm và dinh dưỡng
Cơ quan có thẩm quyền quyết định:
Bộ Y tế
Cơ quan trực tiếp thực hiện TTHC:
Cục An toàn vệ sinh thực phẩm
Cách thức thực hiện:
Qua Bưu điện Trụ sở cơ quan hành chính
Thời hạn giải quyết:
Trong thời hạn 15 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ.
Đối tượng thực hiện:
Tất cả
- TTHC yêu cầu trả phí, lệ phí:
Tên phí Mức phí Văn bản qui định
50.000 đ/sản phẩm đối với nguyên
Thẩm định Quyết định số
1. liệu và phụ gia thực phẩm nhập khẩu
hồ sơ: 80/2005/QĐ-BTC...
nhằm sản xuất trong nội bộ.
Kết quả của việc thực hiện TTHC:
Văn bản chấp thuận
Các bước
Mô tả bước
Tên bước
1. Bước 1: Cơ sở gửi hồ sơ về Cục An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP).
2. Bước 2: Cục An toàn vệ sinh thực phẩm nhận hồ sơ.
Cơ quan tiếp nhận kiểm tra hồ sơ. Nếu hồ sơ chưa hợp lệ thì sau
3. Bước 3:
07 ngày làm việc có công văn yêu cầu cá nhân, doanh nghiệp bổ
sung và hoàn thiện hồ sơ theo quy định. Hồ sơ bổ sung có dấu
- Mô tả bước
Tên bước
văn thư ghi ngày nhận hồ sơ bổ sung.
Chuyên viên thẩm xét sau 05 ngày làm việc kể từ ngày tiếp nhận
4. Bước 4:
đủ hồ sơ hợp lệ và trình cấp có thẩm quyền phê duyệt.
5. Bước 5: Trả kết quả cho cơ sở và lưu hồ sơ.
H ồ sơ
Thành phần hồ sơ
1. Công văn của Doanh nghiệp.
3 bảng kê khai nguyên nhiệu, phụ gia, bao bì và vật dụng chứa đựng thực
2. phẩm nhập khẩu chỉ để phục vụ sản xuất. Kê khai theo các chỉ tiêu trong
phiếu kiểm nghiệm của nơi xuất xứ (theo mẫu 7).
3. Bản sao hợp pháp Phiếu kết quả kiểm nghiệm gồm các chỉ tiêu chất lượng
chủ yếu, chỉ tiêu chỉ điểm chất lượng và chỉ tiêu vệ sinh của thực phẩm công
- Thành phần hồ sơ
bố phải do phòng kiểm nghiệm được công nhận hoặc được cơ quan quản lý
Nhà nước có thẩm quyền chỉ định.
Bản sao hợp pháp Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh (có ngành nghề sản
4.
xuất, kinh doanh thực phẩm).
Số bộ hồ sơ: Không qui định
Tên mẫu đơn, mẫu tờ khai Văn bản qui định
Bảng kê khai chất lượng nguyên liệu, phụ gia, bao bì
và vật chứa đựng thực phẩm nhập khẩu nhằm phục vụ Quyết định số
1.
sản xuất trong nội bộ doanh nghiệp.. (Mẫu số 7 - 42/2005/QĐ-BYT...
Quyết định 42/2005/QĐ-BYT ngày 8/12/2005).
Yêu cầu
Yêu cầu hoặc điều kiện để thực hiện TTHC:
Không
nguon tai.lieu . vn