of x

Hướng dẫn giải bài 1,2 trang 43 SGK Lịch sử 6

Đăng ngày | Thể loại: | Lần tải: 0 | Lần xem: 0 | Page: 2 | FileSize: 0.53 M | File type: PDF
0 lần xem

Hướng dẫn giải bài 1,2 trang 43 SGK Lịch sử 6. Tài liệu sẽ giúp các em học sinh định hướng và gợi ý cách giải các bài tập 1,2 trang 43 bài Nước Âu Lạc nhằm giúp các em ôn tập và nắm vững hơn nội dung chính của bài học. Mời các em cùng tham khảo!. Cũng như các thư viện tài liệu khác được thành viên chia sẽ hoặc do sưu tầm lại và chia sẽ lại cho các bạn với mục đích nghiên cứu , chúng tôi không thu phí từ bạn đọc ,nếu phát hiện tài liệu phi phạm bản quyền hoặc vi phạm pháp luật xin thông báo cho chúng tôi,Ngoài giáo án bài giảng này, bạn có thể download tài liệu, bài tập lớn phục vụ học tập Có tài liệu tải về mất font không xem được, thì do máy tính bạn không hỗ trợ font củ, bạn download các font .vntime củ về cài sẽ xem được.

https://tailieumienphi.vn/doc/huong-dan-giai-bai-1a2-trang-43-sgk-lich-su-6-j0abuq.html

Nội dung

TLMP xin chia sẽ tới cộng đồng thư viện Hướng dẫn giải bài 1,2 trang 43 SGK Lịch sử 6.Để cung cấp thêm cho bạn đọc nguồn tài liệu Tài Liệu Phổ Thông,Bài tập SGK giúp đỡ cho học tập.Trân trọng kính mời các bạn quan tâm cùng xem ,Tài liệu Hướng dẫn giải bài 1,2 trang 43 SGK Lịch sử 6 thuộc chuyên mục ,Tài Liệu Phổ Thông,Bài tập SGK được giới thiệu bởi user baitapsgk đến thành viên nhằm mục đích nghiên cứu , thư viện này đã giới thiệu vào danh mục Tài Liệu Phổ Thông,Bài tập SGK , có tổng cộng 2 page , thuộc định dạng .PDF, cùng mục còn có Hướng dẫn giải bài tập Lịch sử 6,Hướng dẫn giải bài tập SGK Lịch sử 6, Giải bài tập trang 43 SGK Lịch sử 6, Cuộc kháng chiến của nhân dân Tây Âu, Nước Âu Lạc,Nhà nước Âu Lạc ,bạn có thể download free , hãy giới thiệu cho mọi người cùng học tập . Để tải file về, đọc giả click chuột nút download bên dưới
Tài liệu sẽ giúp những em học sinh định hướng và gợi ý cách giải những bài tập 1,2 trang 43 bài Nước Âu Lạc nhằm giúp những em ôn tập và nắm vững hơn nội dung chính của bài học, nói thêm là Mời những em cùng tham khảo! Bài tập 1 trang 43 SGK Lịch sử 6 Cuộc kháng chiến của quần chúng, cho biết thêm # Tây Âu - Lạc Việt chống quân xâm lược Tần đã diễn ra như thế nào? Hướng áp điệu bài 1 trang 43 SGK Lịch sử 6 Cuộc kháng chiến của quần chúng, cho biết thêm # Tây Âu - Lạc Việt chống quân xâm lược Tần: Buổi đầu cuộc chiến đấu bảo vệ Tổ quốc của quần chúng,còn cho biết thêm # Tây Âu - Lạc Việt gặp đa dạng khó khăn, quân thù hung bạo, người thủ lĩnh Tây Âu bị giết,còn cho biết thêm , nhưng quần chúng, thêm nữa # ko chịu hàng mà trốn vào rừng, tiếp tục cuộc kháng chiến, bên cạnh đó Dưới sự lãnh đạo của Thục Phán, quần chúng, tiếp theo là # Tây Âu - Lạc Việt đã kiên cường đấu tranh, đẩy quân Tần vào thế đóng binh ở đất vô dụng, tiến

Bài tập 1 trang 43 SGK Lịch sử 6

Cuộc kháng chiến của nhân dân Tây Âu - Lạc Việt chống quân xâm lược Tần đã diễn ra như thế nào?

Hướng dẫn giải bài 1 trang 43 SGK Lịch sử 6

Cuộc kháng chiến của nhân dân Tây Âu - Lạc Việt chống quân xâm lược Tần:

  • Buổi đầu cuộc chiến đấu bảo vệ Tổ quốc của nhân dân Tây Âu - Lạc Việt gặp nhiều khó khăn, quân thù hung bạo, người thủ lĩnh Tây Âu bị giết..., nhưng nhân dân không chịu hàng mà trốn vào rừng, tiếp tục cuộc kháng chiến.
  • Dưới sự lãnh đạo của Thục Phán, nhân dân Tây Âu - Lạc Việt đã kiên cường chiến đấu, đẩy quân Tần vào thế đóng binh ở đất vô dụng, tiến không được, thoái không xong, năm 208 TCN thì giành được thắng lợi, nhà Tần phải hạ lệnh bãi binh.

Bài tập 2 trang 43 SGK Lịch sử 6

Nhà nước Âu Lạc được thành lập trong hoàn cảnh nào?

Hướng dẫn giải bài 2 trang 43 SGK Lịch sử 6

Hoàn cảnh thành lập Nhà nước Âu Lạc:

  • Sau cuộc kháng chiến chống quân xâm lược Tần thắng lợi.
  • Vua Hùng thứ 18 không còn khả năng; làm vua như trước.
  • Hợp nhất hai vùng đất của người Tây Âu và Lạc Việt.

Để tham khảo toàn bộ nội dung các em có thể đăng nhập vào tailieu.vn để tải về máy. Ngoài ra, các em có thể xem cách giải bài tập trước và bài tập tiếp theo dưới đây:

>> Bài trước: Hướng dẫn giải bài 1,2,3 trang 40 SGK Lịch sử 6 

>> Bài tiếp theo: Hướng dẫn giải bài 1,2,3,4 trang 46 SGK Lịch sử 6

1098737

Sponsor Documents