8 buoc co ban de tro nen giau co va hanh phuc.

  • 30/08/2018 01:27:20
  • 43 lượt xem
  • 0 bình luận

  • Ít hơn 1 phút để đọc

Giới thiệu

.Xin chao cac ban. Da lau roi toi ko viet bai de chia se cung cac ban mot phan cung vi chua co nhieu thoi gian. Phai noi trang web HLG ra doi la 1 moi truong rat tot de chung ta trao doi va hoc hoi kinh nghiep lan nhau va cung nhau di den thanh cong.

Thông tin tài liệu

Loại file: PDF , dung lượng : 0.11 M, số trang : 5 ,tên

Xem mẫu

Chi tiết

  1. 8 bước cơ bản để trở nên giàu có và hạnh phúc
  2. Xin chào các bạn. Đã lâu rồi tôi ko viết bài để chia sẻ cùng các bạn một phần cũng vì chưa có nhiều thời gian. Phải nói trang web HLG ra đời là 1 môi trường rất tốt để chúng ta trao đổi và học hỏi kinh nghiệp lẫn nhau và cùng nhau đi đến thành công. Xin cảm ơn CTy IDT và chú Thanh Hải luôn luôn có những kinh nghiệm quý báu chia sẻ cùng các bạn trẻ. Tôi cũng đã học hỏi dc rất nhiều từ website này. Hôm nay Thành Tây cũng xin chia sẻ cùng các bạn 8 bước cơ bản nhất để thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào mà bạn đam mê và yêu thích nó. đây là những kinh nghiệm ít ỏi mà Tôi đã Chắt lọc, đúc kết từ những con người thành công nhất trên thế giới. Họ đều có những đặc điểm chung này. Tôi biết rằng chỉ học hỏi từ những người thành công thì chúng ta mới có kết quả giống như họ, thậm chí còn hơn họ nữa cơ. tuỳ thuộc và cấp độ niềm tin của các bạn. Nhưng có 1 câu nói tôi rất thích đó là: Học người xuất sắc để xuất sắcvượt trội hơn. sau đây là 8 bước cơ bản nhất để giúp bạn và tôi trở nên giàu có và hp. tôi sẽ ko đi vào chi tiết sẽ phải làm từng bước một như thế nào tôi chỉ chia sẻ những điều cơ bản nhất. Nếu có dịp chúng ta có thể trao đổi cụ thể hơn với nhau. 1 phần cũng là mở rộng mối quan hệ chất lượng. hình như lời tựa có vẻ hơi dài. tôi xin đi vào bước đầu tiên. 1.Bạn phải xác định rõ ràng được Ước mơ hay mục tiêu của bạn là gì? -Trong cs hầu hết những người thất bại hay ko thành công trong cs đó là họ thường ko biết chính xác hay rõ ràng mình muốn gì trong cuộc sống. Họ thường nói chung chung là có càng nhiều tiền càng tốt. Nhưng bạn ơi chỉ nghe nói đến đó tôi biết là họ sẽ ko bao giờ có được điều đó. Tại sao ? vì nó ko rõ ràng. nếu bạn ko có 1 mục tiêu rõ ràng thì bạn cũng sẽ ko có 1 kế hoạch cụ thể, và nếu ko có 1 kế hoạch cụ thể thì sẽ ko có 1 hành động cụ thể.
  3. và ko có hành động chắn chắn sẽ ko tạo ra 1 kết quả rõ ràng được. Chính vì thế Bạn hãy ghi thật rõ ràng điều mà bạn muốn ra quyển sổ Ước mơ của bạn.Đây là điều đầu tiên và đơn giản nhất để bạn có thể hiện thực hoá nó. VD: bạn muốn có 1 ngôi nhà thì phải phải mô tả thật chi tiết là : Nhà của bạn rộng khoảng bao nhiêm m2, nhà có bể bơi hay ko? có vườn hay ko? màu sắc nó ra sao? càng chi tiết càng tốt.(Thật là đáng thương nếu bạn cho những việc này là Vớ vẩn hay ko có hiệu quả). Hãy biết làm theo người thành công. có câu nói chắc hản các bạn cũng biết đó là: "Nếu bạn có Ước mơ Nhỏ bạn sẽ là người Bình Thường, Còn nếu bạn có ước mơ quá nhỏ bạn sẽ là người Tầm Thường, Và ngược lại nếu bạn có Ước mơ Lớn bạn sẽ là người Vĩ Đại ". Đừng ngại ngùng khi chia sẻ ước mơ của bạn cho mọi người. Đừng buồn và hãy thương hại với những người đã chế diễu hay cười bạn, Bởi vì họ còn ko có Ước mơ, đó là 1 thất bại lớn nhất trong cuộc đời của họ. Quan trọng ko phải là người khác nghĩ gì về bạn, Mà đó chính là Bạn Nghĩ mình Vĩ Đại như thế nào. 2. Xác định bạn mong muốn hay Quyết tâm 100% làm giàu? - Nếu bạn chỉ mong muốn làm giàu ko thôi thì khi gặp khó khăn bạn sẽ nhanh chóng bỏ cuộc, và khi bạn quyết tâm 100% bạn sẽ vượt qua tất cả những khó khăn hay trở ngại để đạt được điều mà bạn muốn. Trong cs hầu hết ai cũng mong muốn trở nên giàu có nhưng họ ko dám sẵn sàng trả giá để thành công. cái '' Giá '' để thành công ở đây có nghĩa là gì? có thể là đi xa quê hương để làm giàu. Có thể là phải ở nhà ôn tập 1 tháng liền ko ra ngoài đi chơi với bạn bè để có kết quả Thủ Khoa khi thi đại học,Cũng có thể là chịu hy sinh những thú vui tiêu khiển trong cs để toàn tâm toàn ý 100% vào cv làm giàu. và có rất nhiều những vd khác mà các bạn có thể thấy trong cs những người thành công họ đều phải trả giá để đạt được điều mà người đời
  4. thường Ngưỡng mộ hoặc ganh tỵ với thành công của họ.(theo tôi hãy nên ngưỡng mộ và chúc phúc cho họ). vì sao phải làm thế ư. Vì Tôi chắc chắn với bạn 1 điều rằng nếu bạn chê bai , ganh ghét hay đố kỵ người giàu thì bạn sẽ ko bao giờ có được những điều đó. Làm sao bạn có thể trở thành người mà bạn ko muốn cơ chứ. chính vì thế hãy ngưỡng mộ và và học hỏi Họ để bạn cũng đạt được như Họ. Có câu nói rất hay để thể hiện sự quyết tâm làm giàu của 1 người. (Hoặc là Chết, Hoặc Là Phải Giàu).Bạn có sẵn sàng cam kết với bản thân mình thế ko? 3. Hãy làm việc gì mà bạn thực sự yêu thích. - Bạn ko bao giờ có thể trở nên giàu nó nếu bạn ko yêu và đam mê công việc của mình. vì khi bạn làm việc mà mình yêu thích thì sẽ ko có cảm giác mệt mỏi hay chán nản. (để xác định cv bạn đang làm bạn có yêu thích nó hay ko? Bạn tự đặt câu hỏi nếu hiện tại ko có tiền thì mình có tiếp tục làm cv này nữa ko?) nếu câu trả lời là KO thì đó ko phải là cv bạn yêu thích. và 1 điều nữa: nếu bạn coi cv của bạn đang làm là 1 nghề thì bạn chỉ là 1 Nhân viên hay chỉ đạt trình độ nghiệp dư và sẽ ko bao giờ đạt đến ngưỡng chuyên gia trong lĩnh vực đó. Những người thành công trên thế giới, Họ coi cv của mình luôn luôn là 1 phần ko thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của Họ. chính niềm đam mê đó sẽ giúp họ trở thành chuyên gia trong lĩnh vực mà Họ yêu thích. 4. Niềm tin mãnh liệt vào bản thân. Đúng thế. Niềm tin tạo nên sự thật. Nếu ko có niềm tin thì làm sao những nhà phát minh vĩ đại nhất trong lịch sử có thể cho chúng ta những giá trị to lớn như ngày hôm nay. và sẽ còn rất nhiều những ví dụ thành công về Niềm Tin với những con người xuất chúng trên thế giới.
  5. - Điều đầu tiên bạn phải có: đó là 1 niềm tin mạnh liệt vào bản thân mình. Thật sai lầm và đáng buồn rằng bạn cứ nghĩ tiêu cực về bản thân rằng mình ko giỏi giang hay ko thông minh bằng người khác. hãy dẹp bỏ những ý nghĩ tiêu cực đó ngay. Con người sinh ra là để tạo ra sự khác biệt, chính vì thế bạn đừng nên so sánh mình với bất kỳ ai. Người mà bạn luôn phải vượt lên đó chính là bản thân Bạn. Nếu bạn chiến thắng được bản thân mình thì bạn sẽ là người thành công. - Điều thứ 2 là bạn phải Tin tưởng vào con đường mình đã lựa chọn để kết thúc nó ngay khi bạn bắt đầu. bạn phải luôn luôn giữ được sự lạc quan và niềm tin tuyệt đối vào con đường mình lựa chọn, niềm tin tuyệt đối vào sự thành công của bạn trong tương lai, và bạn hãy tin tưởng rằng mọi thứ tốt đẹp nhất trên đời này sẽ dành cho bạn mà thôi. Để có được những niềm tin lạc quan tích cực hãy tìm đến nhưng người có niềm tin và suy nghĩ tích cực như bạn, Tôi sẽ đề cập chi tiết Suy nghĩ tích cực sẽ giúp ích cho bạn như thế nào trong cs.

Download

Xem thêm
Thông tin phản hồi của bạn
Hủy bỏ