Xem mẫu

  1. Xua đi những sợ hãi về sức khỏe Tự nhiên bạn không chú ý đến diện mạo, áo quần lôi thôi, vệ sinh thân thể kém, cử chỉ chậm chạp hoặc nóng nảy, giọng nói trầm buồn, đơn điệu, âu lo thường xuyên cùng với sự sợ hãi lan rộng không rõ nguyên do, luôn có ý nghĩ tiêu cực về bản thân và người khác, cảm giác tuyệt vọng không còn lối thoát, không còn niềm tin vào bản thân và tương lai...
  2. Ngoài ra còn có các biểu hiện thân thể khác đi kèm như kém ăn, mất cảm giác ngon miệng, mất ngủ, tăng hay giảm cân nặng bất thường, thường có cảm giác đau nhức nhiều vùng ở cơ thể... Và bạn đã được chẩn đoán chính xác là mắc bệnh trầm cảm hay hội chứng hoảng sợ, chứng ăn vô độ, rối loạn xung lực cưỡng bức- ám ảnh... thì fluoxetin tôi sẽ giúp bạn. Tôi là một thuốc chống trầm cảm hai vòng có tác dụng ức chế chọn lọc tái thu nhập serotonin của các tế bào thần kinh. Tác dụng chống trầm cảm của tôi liên quan tới ức chế tái thu nhập serotonin này ở hệ thần kinh trung ương.
  3. Thời gian tác dụng chậm, nên đến khi có tác dụng đầy đủ thường phải từ 3- 5 tuần. Do vậy trường hợp trầm cảm nặng mà dùng tôi thì không thể thuyên giảm ngay được. Khi bắt đầu điều trị, tình trạng bồn chồn, lo lắng hoặc khó ngủ có thể bị tăng lên (10- 20% số ca điều trị). Phản ứng buồn nôn lúc đầu (phụ thuộc vào liều dùng) cũng có thể xảy ra tới 10% các trường hợp. Các bạn có thể còn gặp các hiện tượng mệt mỏi, chóng mặt, ra mồ hôi, buồn nôn, tiêu chảy, chán ăn, khô miệng, dị ứng... đặc biệt là tình trạng rối loạn tình dục như liệt dương, không có khả năng xuất tinh, giảm tình dục... quả là "ác
  4. mộng" đối với các quý ông. Cũng chính vì điểm này mà nhiều người sợ không kiên trì chữa bệnh. Hãy ngưng dùng tôi khi bạn bị nổi ban da hoặc nổi mày đay (nếu cần thiết có thể điều trị bằng các kháng histamin hoặc steroid). Nếu bị khô miệng, bạn có thể nhai kẹo cao su hoặc kẹo không đường hoặc chất thay thế nước bọt để khắc phục tình trạng này. Trường hợp khô miệng kéo dài quá hai tuần cần tìm đến bác sĩ của bạn. Ngoài ra, tôi có thể gây buồn ngủ, giảm khả năng suy xét, phán đoán, suy nghĩ hoặc khả năng vận động nên phải thận trọng khi lái xe, vận hành máy hoặc những công việc cần tỉnh táo. Tôi có thể gây chóng mặt hoặc nhức đầu nên không đứng dậy đột ngột khi đang ở tư thế nằm hoặc ngồi.
  5. Với những người bệnh có tiền sử bị động kinh, nếu dùng tôi cần hết sức thận trọng vì tôi có thể hạ thấp ngưỡng gây cơn động kinh.
nguon tai.lieu . vn