Xem mẫu

  1. Xoay chữ Trong Adobe Flash Cs6
  2. Xoay chữ Trong Adobe Flash Cs6 Các bạn xem bài hướng dẫn này chúng ta sẽ tìm hiều làm thế nào để xoay chữ hàng loặt bằng cách sử dụng một số thủ thuật đèn Flash đặc biệt bạn không cần phải sử dụng mã Script. Sau khi làm bạn sẽ có hình như sau: Bước 1: Tạo một tài liệu Flash . Nhấn Ctrl+J và thiết lấp như bạn muốn Bước 2:
  3. Lấy công cụ Textool (T) và gõ bất kỳ công cụ nào bạn muốn ở đây tôi gõ Lmt.com. Tronng khi văn bản vẫn đang được chọn bạn nhấn Ctrl+ B để tách tưngc chữ một xem như hình dưới đây: Bước 3: Bạn vào Modify/Time line/Distribute để tách các chữ thành các Layer riêng biêt. Bây giờ bạn dùng công cụ selection tool (V) và nhấp chuột vào Frame 5 của layer chữ cái đầu tiên ở bài này là chữ “L” và bạn nhấn F6 bạn kích vào giữa Frame 1 và Frame 5 chuôt phải chọn Creat motion tween chở lại Frame đầu tiên bạn chọn Ease=0, rotate: CW
  4. Bước 4: Kích vào Frame 3 của Layer 2 chữ “m” và nhấn F6 sau đó kích vào Frame 8 nhấn F6 ở đây tôi chỉ hướng dẫn các bạn làm 2 chữ đầu các chữ tiếp theo bạn làm tương tự như thế: Ok thế là xong!