Xem mẫu

  1. Xếp trái tim bằng giấy Nói đến trái tim, người ta nghĩ ngay đến tình cảm. Vì vậy trái tim là vật tượng trưng cho tình cảm, khi tặng cho ai trái tim, nó thay ta nói lời yêu thương đến người đó. Khi bé tặng quà mà có kèm một trái tim, món quà sẽ trở nên ý nghĩa hơn. Và càng ý nghĩa hơn nữa nếu bé tự tay xếp trái tim tặng người thân. Hãy làm theo những bước sau các bé nhé! Bước 1: Lấy một Bước 2: Lấy kéo cắt đôi tờ giấy hoa hình hình vuông theo đường
  2. vuông, xếp đôi chéo vừa gấp, ta được theo đường chéo. hai mảnh giấy có hình tam giác vuông cân. Bước 3: Lấy một mảnh giấy vừa cắt Bước 4: Mở mẩu gấp đôi theo đường giấy ra như trong cao như hình bên hình. trên.
  3. Bước 6: Gấp một Bước 5: Gấp đỉnh của phần đáy của hình tam giác xuống phía tam giác lên phía dưới sao cho phần gấp đỉnh như hình bằng 1/3 đường cao. hướng dẫn. Bước 7: Gấp phần Bước 8: Lật ngược đáy còn lại của tam mẩu giấy lại, lấy bút giác tương tự như chì chấm những góc bên kia, vuốt đường chấm tương tự kĩ nếp gấp. trong hình.
  4. Bước 9: Lần lượt gấp từng phần nhọn Bước 10: Phần cơ phía trên mẩu giấy bản của trái tim đã xuống theo đường được hoàn thành. vừa chấm. Bước 11: Tiếp tục Bước 12: Sau khi gấp gấp giấu những góc xong bốn góc nhọn, ta nhọn như trong hình được hình tương tự.
  5. để hoàn thành trái tim. Bé có thể ghi thêm Lật ngược mẩu giấy những lời chúc tốt đẹp lại, bé đã có một trái vào giấy rồi kẹp vào tim bằng giấy rồi đấy. trái tim để gởi đến những người thân yêu.
nguon tai.lieu . vn