Xác định khả năng chịu mặn và một số tính chất có tiềm năng probiotic của các chủng vi khuẩn lactic thuộc loài lactobacillus fermentum phân lập từ ruột cá nục (decapterus lajang)

Khoa Học Tự Nhiên,Sinh học
  Đánh giá    Viết đánh giá
 2      23      0
Mã tài liệu jsocuq Danh mục Khoa Học Tự Nhiên,Sinh học Tác giả Loại file PDF Số trang 8 Dung lượng Lần tải 2 Lần xem 23
Tài liệu được tải hoàn toàn Tải Miễn phí tại tailieumienphi.vn

Bài viết phân tích khả năng chịu mặn và một số tính chất có tiềm năng probiotic của các chủng vi khuẩn lactic thuộc loài Lactobacillus fermetum phân lập từ ruột cá nục, một loại nguyên liệu chủ yếu được sử dụng để sản xuất nước mắm ở Việt Nam.


NỘI DUNG TÓM TẮT FILE

Xác định khả năng chịu mặn và một số tính chất có tiềm năng probiotic của các chủng vi khuẩn lactic thuộc loài lactobacillus fermentum phân lập từ ruột cá nục (decapterus lajang)

of x

  HƯỚNG DẪN DOWNLOAD TÀI LIỆU


Bước 1:Tại trang tài liệu tailieumienphi.vn bạn muốn tải, click vào nút Download màu xanh lá cây ở phía trên.
Bước 2: Tại liên kết tải về, bạn chọn liên kết để tải File về máy tính. Tại đây sẽ có lựa chọn tải File được lưu trên tailieumienphi.vn
Bước 3: Một thông báo xuất hiện ở phía cuối trình duyệt, hỏi bạn muốn lưu . - Nếu click vào Save, file sẽ được lưu về máy (Quá trình tải file nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền internet, dung lượng file bạn muốn tải)
Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc download file về máy tính với tốc độ tải file nhanh như: Internet Download Manager (IDM), Free Download Manager, ... Tùy vào sở thích của từng người mà người dùng chọn lựa phần mềm hỗ trợ download cho máy tính của mình


 
Mã tài liệu
jsocuq
Danh mục
Khoa Học Tự Nhiên,Sinh học
Thể loại
Vi khuẩn lactic, Khả năng chịu mặn của vi khuẩn lactic, Khả năng chịu axit của vi khuẩn lactic, Chủng vi khuẩn lactic phân lập từ ruột cá nục, Loài lactobacillus fermentum, Chủng vi sinh vật có tính chất probiotic
Loại file
PDF
Số trang
8
Dung lượng
Lần xem
23
Lần tải
2
 
LINK DOWNLOAD

Xac-dinh-kha-nang-chiu-man-va-mot-so-tinh-chat-co-tiem-nang-probiotic-cua-cac-chung-vi-khuan-lactic-thuoc-loai-lactobacillus-fermentum-phan-lap-tu-ruot-ca-nuc-decapterus-lajang.PDF[]

File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền Phần mềm chuyển PDF thành .Doc
Pass giải nén (Nếu có):
tailieumienphi.vn
DOWNLOAD
(Miễn phí)

Bạn phải gởi bình luận/ đánh giá để thấy được link tải

Nếu bạn chưa đăng nhập xin hãy chọn ĐĂNG KÝ hoặc ĐĂNG NHẬP

BÌNH LUẬN


Nội dung bậy bạ, spam tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn, IP sẽ bị khóa.
Đánh giá(nếu muốn)
 BÌNH LUẬN

ĐÁNH GIÁ


ĐIỂM TRUNG BÌNH

0
0 Đánh giá
Tài liệu rất tốt (0)
Tài liệu tốt (0)
Tài liệu rất hay (0)
Tài liệu hay (0)
Bình thường (0)

Tài liệu tương tự

TÀI LIỆU NỔI BẬT