Xem mẫu

  1. Windows SlideShow Một thế hệ sắp tới của Tablet PC và Notebook, thậm chí là các máy desktop sẽ sớm có một màn hình phụ mới cho bạn truy cập những thông tin nhất định trên máy tính như xem hình, nghe nhạc, xem lịch…. Nhưng không cần phải khởi động Windows. Màn hình phụ này không chỉ giúp tính năng SlideShow hiển thị ngay tức thì ngay tức thời thông tin mà không phải khwoir động Windows mà còn giúp bạn tiết kiệm điện năng để dùng trên đường đi công tác.
  2. Asus W5Fe – Máy tính xách tay với tính năng Slide Show của Windows Vista Bạn sẽ thấy một màn hình nhỏ hiển thị các gadget như trong Windows Slidebar. Tất cả các gadget này làm việc khi nắp laptop được đóng và chúng đòi hỏi rất ít điện năng. Mặc dù Microsoft đã đưa vào Windows một số gadget nhưng chúng ta có thể mong đợi những hãng sản xuất máy tính sẽ đưa thêm các gadget của riêng họ. Một tin xấu về Windows SlideShow là bạn cần có một chiếc máy tính mới tinh có màn hình phụ để sử dụng tính năng hay ho này vì bạn không thể bổ sung màn hình phụ cho máy của mình được.
  3. LG Xnote tận dụng tốt tính năng SlideShow Lưu ý: Windows SlideShow chỉ có trong các bản Windows Vista Ultimate và Windows Vista Bussiness.  
nguon tai.lieu . vn