Xem mẫu

  1. VistaGlazz cho Vista SP1 Trong diễn đàn đã có nhiều bài viết nói về cách cài đặt VistaGlazz để khi phóng to (maximum) cửa sổ làm việc trong Windows Vista sẽ ko bị đen thui nữa mà sẽ là giao diện Aero tuyệt đẹp như khi cửa số ở dạng thu nhỏ (ko phải ở dạng Max). Song có nhiều bạn kêu là khi Update lên bản Vista SP1 thì khi dùng VistaGlazz sẽ bị về giao diện Classic. Hiện đã có bản VistaGlazz 1.1 Beta 3 đã hỗ trợ cho Vista SP1, các bạn download ở đây Sau đây là hướng dẫn chi tiết cho bạn nào chưa biết cách dùng VistaGlazz. Tải VistaGlazz về rồi, các bạn bấm chạy file đó. Nó hiện ra cửa sổ như thế này : Bạn bấm vào I agree để đồng ý chạy VistaGlazz. Và sau khi bấm I agree sẽ hiện ra một cửa sổ tiếp theo, bạn bấm vào hình có mũi tên như trong hình dưới đây :
  2. Một cửa sổ tiếp theo hiện ra, bạn bấm Patch files để VistaGlazz chỉnh sửa và thay thế một vài file hệ thống, nếu ko đồng ý thì bạn bấm Back để quay trở lại bước trước đó. Kế tiếp, sẽ có một cửa sổ mới hiện ra thông báo cho bạn là Bạn cần phải khởi động lại máy để tiếp tục công việc, bạn bấm Reboot để khởi động lại ngay !
  3. Sau khi đã khởi động lại máy, bạn bấm tiếp vào file cài đặt VistaGlazz vừa download về lúc trước, sẽ hiện ra cửa số thông báo xong bước 1 : Bạn bấm tiếp vào hình ở giữa để tiếp tục bước thứ 2. Khi bấm vào sẽ hiện ra cửa số kế tiếp, bạn bấm vào Patch Style như hình dưới đây :
  4. Khi bấm Patch Styl xong, mộ cửa số mớ sẽ hiện r thông báo đã xong 2 bước: m le ột ới ra o Vậy là b đã hoàn thành công việc! Và b giờ hãy chiêm ngư bạn n g bây y ưỡng kết qu mà uả VistaGla đem lại, khác hoàn toàn trước khi chưa c VistaGla dù chỉ l thanh Title azz n c có azz, là của cửa số ứng dụn ng.
  5.  
nguon tai.lieu . vn