Viết văn bản tường trình về một sự việc xẩy ra

  • 30/08/2018 04:48:50
  • 3237 lượt xem
  • 0 bình luận

  • Ít hơn 1 phút để đọc

Giới thiệu

Tài liệu Viết văn bản tường trình về một sự việc xẩy ra trình bày về một sự việc vừa mới xẩy ra. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm được cách làm một bản tường trình về sự việc.

Thông tin tài liệu

Loại file: PDF , dung lượng : 0.07 M, số trang : 1

Xem mẫu

Chi tiết

"Bản tường trình về một sự việc" là văn bản trình bày diễn biến của sư việc xẩy ra trong đời sống. Để làm loại văn bản này, mời các bạn cùng tham khảo mẫu gợi ý sau đây:

BẢN TƯỜNG TRÌNH
Về việc mất xe đạp

Kính gửi: Ban công an phường Lê Thanh Nghị
Tên tôi là Nguyễn Thúy Hiền, hiện là học sinh lớp 8B trường THCS Bình Hàn, trú tại số nhà 12/7, phố Tuệ Tĩnh, phường Bình Hàn.
Tôi xin tường trình sự việc như sau: Vào khoảng 16h 30' ngày 7 tháng 06 năm 2009, tôi khóa xe ở vỉa hè bên ngoài để vào hiệu sách Thế Kỉ Mới, số 22 đường Lê Thanh Nghị mua sách. Khoảng 15 phút sau trở ra, tôi không thấy xe của mình. Tôi đã hỏi người xung quanh nhưng không ai để ý cả. Tôi làm bản tường trình này kính mong Ban Công an phường tìm giúp tôi chiếc xe. Đó là một chiếc mini Nhật cũ, màu trắng, chuông có một vệt lõm sâu.
 

Trên đây là một phần trích dẫn trong nội dung của mẫu gợi ý cách làm. Để nắm đầy đủ, chi tiết văn bản mời các bạn cùng download văn bản trên trang TaiLieu.VN.

 

Download

capchaimage
Xem thêm
Thông tin phản hồi của bạn
Hủy bỏ