Xem mẫu

  1. Ví quần bò đầy cá tính cho bạn trai nè! "Boy" nào trót thích chiếc vì này thì phải nhanh lấy lòng "ai đó" làm cho thôi... Chuẩn bị những đạo cụ này nhé: - Vải da lộn màu nâu - Vải giả da màu nâu - Kim chỉ - Kéo Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: Cắt vải theo các kích thước sau: - Vải da lộn: 18cm x12cm (1) và 9cm x 12 rồi cắt khuyết đi một góc (2) - Vải giả da: 18cm x 8cm (3)
  2. Bước 2: - Khâu mảnh (1) vào với mảnh (2) để làm phần túi quần này. Bước 3 - Khâu 3 cm của phần mảnh (3) vào với mảnh (1). Với phần viền túi, các bạn nên dùng chỉ sáng màu để khâu cho đẹp. Bước 4 - 5cm còn lại của mảnh (3) sẽ được gập vào trong và khâu vào với mặt trong của chiếc ví nhé!
  3. Bước 5: - Cắt 1 hình cái túi nho nhỏ như thế này rùi khâu viền nào! - Sau đó khâu túi vào nửa còn lại của miếng da lộn. Bước 6: - Giờ thì cắt thêm một miếng vải giả da có kích thước 18x12cm và vào với mặt ví mà chúng mình vừa làm nha!
  4. Bước 7: - Đính thêm cho đai quần mấy cái đỉa và thêm cả 1 chiếc khuy cho thêm phần khoẻ khoắn nữa. Bước 8: - Đối với phần bên trong của ví,chúng mình có thể cắt những cái túi nhỏ hình bán nguyệt và gắn vào như thế này. Bước 9: - Đính thêm 2 cái khuy bấm vào mỗi góc của ví để làm cho chiếc ví thật chắc chắn nhé Chiêm ngưỡng sản phẩm nào!
nguon tai.lieu . vn