Xem mẫu

  1. Uống nước trị mụn, cho làn da sáng đẹp Mụn trứng cá là một nguyên nhân gây ra mối quan tâm cho hàng triệu cá nhân trên toàn thế giới, và nó là một trong những vấn đề xuất phát từ chuyện cơ thể không đủ nước. Gần 60% đến 70% của cơ thể chúng ta là nước, vì vậy bạn cũng có thể tưởng tượng tầm quan trọng của nước đối với hệ thống cơ thể chúng ta. Cơ thể chúng ta cần một lượng nước nhất định hàng ngày cho các hoạt động, thiếu nước có thể gây ra các vấn đề sức khỏe, từ nhỏ đến nghiêm trọng. Mụn trứng cá là một nguyên nhân gây ra mối quan tâm cho hàng triệu cá nhân trên toàn thế giới, không phân biệt tuổi tác và giới tính, và nó là một trong những vấn đề xuất phát từ chuyện cơ thể không đủ nước. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu làm sao để giảm mụn trứng cá nhờ uống. Uống nước không giúp đỡ trong việc giảm mụn trứng cá với một mức độ lớn. Tuy nhiên, nó cũng có tác dụng kì diệu mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào. Thay vào đó, nó sẽ giúp bạn khỏe mạnh hơn, làm cho da đẹp da hơn, và đồng thời chữa được một số vấn đề khác có thể xảy ra do thiếu nước.
  2. Mụn trứng cá có thể được gây ra do bất kỳ một trong những lý do sau đây. • Cơ thể trải qua những thay đổi và mất cân bằng hormone • Căng thẳng • Khi các tế bào da chết tích tụ trên da và làm tắc nghẽn các lỗ của tuyến bã nhờn • Do một số bệnh về da • Lối sống • Liên tục dùng tay cọ xát trên mặt • Tích tụ chất độc trong cơ thể • Vi khuẩn • Thói quen ăn uống không lành mạnh • Rối loạn tiêu hóa • Không giữ vệ sinh cá nhân • Đôi khi nó có thể được di truyền Tất cả những nguyên nhân này đều cần điều trị tích cực. Có một giải pháp đơn giản để làm cho mụn trứng cá giảm đi, đó là nước. Uống nước giúp giảm mụn thế nào?
  3. Cơ thể của chúng ta có một hệ thống xử lý chất độc hại, bao gồm thận và ruột. Khi hai cơ quan này bị quá tải, cơ thể phổi và da sẽ phải nhận nhiệm vụ xả các độc tố. Thận và ruột không hoạt động đúng nếu cơ thể của chúng ta không nhận được đủ nước, và do đó, những chất độc này cố gắng trốn thoát qua các lỗ chân lông của da, và các lỗ chân lông bị chặn lại, gây ra mụn. Uống đủ nước là cách tốt nhất để thận làm việc tốt, cơ thể được bài độc tốt hơn. Cơ thể thiếu nước có thể dẫn đến rối loạn chức năng ruột - nguyên nhân hàng đầu khiến các độc tố bị ứ đọng , gây ra mụn trứng cá. Do vậy, uống nước thực sự sẽ giúp giảm mụn trứng cá. Khi bạn uống đủ nước, bạn có xu hướng đi tiểu nhiều hơn, giúp trong việc xả ra các độc tố trong cơ thể. Nước đi đến mọi tế bào của cơ thể của chúng ta, "thu thập" tất cả các độc tố cũng như một số chất béo, và thoát ra ngoài theo nước tiểu. Vì vậy, uống nhiều nước hơn sẽ làm sạch cơ thể hơn. Tương tự là trường hợp với đổ mồ hôi. Đổ mồ hôi làm cho các lỗ chân lông mở ra để các độc tố theo đó mà thoát ra ngoài, hạn chế bị tắc nghẽn.
  4. Mỗi tế bào trong cơ thể của chúng ta có chứa nước, và điều này giúp cơ thể giữ nước để khỏe mạnh. Nếu thiếu nước, các tế bào sẽ bị khô, dẫn đến quá trình khử nước trong da, làm cho da bị nứt và khô, dễ bị vi khuẩn hơn so với da giữ nước và dưỡng ẩm. Từ đó làm gia tăng mụn trứng một cách nhanh chóng. Uống đủ nước cũng làm cho làn da bạn sáng hơn và mịn màng hơn, giảm mụn trứng cá. Căng thẳng cơ thể tiết ra một số hormone kích thích mụn phát triển. Uống nước làm loãng các hormone đó ở một mức độ không gây ra mụn trứng cá, do vậy mụn trứng cá giảm đáng kể. Bên cạnh đó nước, uống trà thảo dược cũng sẽ giúp đỡ trong việc làm giảm hiệu quả của cortisol, nhưng nước là lựa chọn an toàn nhất vì không có tác dụng phụ hay ảnh hưởng tiêu cực. Uống bao nhiêu nước mỗi ngày?
  5. Các tiêu chuẩn trước đây luôn cho rằng uống 8 ly nước mỗi ngày là thích hợp với mỗi cá nhân. Nhưng không phải mọi người đều cần uống 8 ly nước mỗi ngày. Cơ thể của chúng ta là một máy có khả năng đáng kinh ngạc là chăm sóc bản thân và đưa ra dấu hiệu khi có cái gì đó sai. Ví dụ như màu sắc nước tiểu là dấu hiệu cảnh báo cơ thể bạn thiếu nước hay không. Chỉ khi nào nước tiểu có màu trong thì mới dám chắc cơ thể tạm thời đủ nước. Một số người đòi hỏi ít nước hơn, trong khi những người khác đòi hỏi nhiều.
nguon tai.lieu . vn