Xem mẫu

  1. Túi gấu iu cho bạn thêm xinh Chiếc túi này mà đi với chiếc váy voan mỏng nhẹ nhàng thì iu khỏi nói luôn! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 211 bông len trắng - Quai gỗ - Vải lót - Kim khâu len, chỉ sợi to Mách nhỏ: các bạn có thể tìm mua bông len ở chợ Đại Quang Minh (Tp. HCM) hoặc phố Đinh Liệt (Hà Nội) Và đây là sơ đồ để làm túi nè: - Bọn mình sẽ làm lần lượt phần xanh nhạt riêng, phần xanh đậm riêng nhé! Đến phần hành động này: >:D<
  2. Bước 1: - Nhìn theo sơ đồ rồi dùng kim khâu len xỏ các bông len vào thành từng hàng nhé!. Bước 2: - Sắp xếp các hàng lại như sơ đồ khâu từng hàng lại với nhau nè. Bọn mình sẽ cần đến hai tấm như thế này nhé! Bước 3: - Với chiếc mũi gấu ta phải làm riêng, cũng y như theo sơ đồ thôi. Bước 4: - Giờ thì khâu đính mũi và mắt cho gấu nào!
  3. Bước 5: - Xỏ tiếp một dây 29 bông nữa để liên kết hai mặt của chiếc túi với nhau. Bước 6: - Ướm chiếc túi lên mảnh vải lót rùi vẽ theo nha! - Với phần vải lót cho độ dày của túi, ta ướm một bông len lên vải để lấy chiều rộng, còn chiều dài thì chỉ cần đo phần dây len đã xỏ là được.
  4. Bước 7: - May chiếc túi lót lại nào! Bước 8: - Cho phần lót vào bên trong túi. Sau đó khâu cố định lại nghen. Bước 9: - Cuối cùng là khâu phần quai vào với túi nà. Vậy là chiếc túi thật đáng iu đã hoàn thành rồi!
  5. Nhìn đẹp thế này nên cũng bõ công làm nhỉ? Đảm bảo là ai cũng phải ngước nhìn bạn đó!
nguon tai.lieu . vn