Xem mẫu

  1. Túi đựng bút bé mèo meo meo Teen có muốn tự làm cho mình 1 túi bút hình bé mèo cực ngố và đáng iu này không? Đơn giản thôi ý mà. Chuẩn bị những đạo cụ này nhé: - Vải dạ màu ghi, vàng, cam, đỏ, xanh - Khuy bấm, sơn acrylic - Hạt cườm đen Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Cắt cắt vải dạ màu ghi thành 2 miếng hình chữ nhật, kích thước 21 x 6 cm và 24 x 6cm như thế này nhé! Bước 2: - Cắt hình bán nguyệt kích thước 5 x 3.5cm để làm đầu mèo hen. - Rùi thêm 1 miếng vải đỏ hình tam giác làm mũi nè.
  2. Bước 3: - Chúng mình sẽ khâu đính mũi vào mặt cho em ý. - Rồi thêu thêm cả râu và đính cả hạt cườm đen làm 2 mắt nữa chứ. Bước 4: - Cắt thêm 2 tai xinh xinh màu cam rồi khâu vắt để đính phần đầu mèo này vào miếng vải chữ nhật nhỏ nha! Bước 5: - Tiếp theo là cắt 1 chiếc đuôi to xù bằng vải vàng và thêm cả 2 đường sọc vằn màu cam nữa.
  3. Bước 6: - Đính đuôi cho mèo nào. Và đừng quên thêm cho bé mèo 2 chân trước tròn tròn xinh xinh ná. Bước 7: - Đặt miếng vải to xuống dươi miếng vải nhỏ, khâu vắt quanh viền mép để tạo thành túi đựng bút. - Sau đó là đính khuy bấm vào phần đầu và nắp của túi bút. Bước 8: - Phần khuy bấm lộ ra phía trên nắp túi bút sẽ được che đi bằng em cá xanh hoa mắt này nhé!
  4. Bước 9: - Cuối cùng là dùng sơn acrylic để viết chữ “meo meo” lên trên em mèo của mình nữa thôi. Đó! Tự chế túi bút đâu có khó phải hem nào? Từ giờ bé mèo meo meo sẽ là bạn đồng hành trong balô của chúng mình nhé!
  5. Mặt em nầy ngố quá, hehe... Và những nàng điệu đà, nữ tính có thể chọn cho mình hình cô nhóc với “vòng tay trái tim ngọt ngào” ha!
nguon tai.lieu . vn