Xem mẫu

  1. http://www.pctools.com/mirror/sdsetup.exe. Registry Mechanic™ 6.0. Chương trình tối ưu hóa Registry để máy tính hoạt động tốt hơn. Bạn tải dùng tại http://www.pctools.com/mirror/rminstall.exe. PC Tools AntiVirus™ 3.1 Free Edition. Chương trình quét virus nhỏ gọn và miễn phí. Bạn tải dùng tại http://www.pctools.com/mirror/avinstall.exe. File Recover™ 6.1. Chương trình phục hồi dữ liệu cho máy tính. Dung lượng 4.63MB. Tải dùng tại http://www.pctools.com/mirror/frinstall.exe. Spam Monitor™ 3.0. Chương trình tạo bộ lọc thư rác cho email. Dung lượng 3.28MB. Tải dùng tại http://www.pctools.com/mirror/sminstall.exe. Privacy Guardian™ 4.1. Chương trình bảo mật khi lướt Web. Dung lượng 3.71MB. Tải dùng tại http://www.pctools.com/mirror/pginstall.exe. PC Tools Firewall Plus™ 2.0. Chương trình tạo tường lửa cá nhân. Dung lượng 4.43MB. Tải dùng tại http://www.pctools.com/mirror/fwinstall.exe. Phạm Lê Minh Định SilverSoft Speed – Cho máy tính chạy nhanh hơn… tên lửa 14:11:54, 06/05/2007 Nguyễn Đình Đại Dương Error! Mặc định Windows không khai thác được hết sức mạnh của các phần cứng trong máy tính mà chúng ta phải dùng đến các phần mềm để tối ưu hoá hệ điều hành và tăng tốc các phần cứng để có năng suất làm việc tối nhất. Có nhiều phần mềm dùng để tăng tốc máy tính, đa phần chúng đều can thiệp trực tiếp để nhân Registry của hệ điều hành chứ chưa khai thác được hết tốc độ được các phần cứng hỗ trợ. Phần mềm SilverSoft Speed của hãng SilverSoft World là một phần mềm tăng tốc máy tính khá độc đáo. Chương trình sẽ tăng tốc PC một cách tự động
  2. bằng cách khai thác tốc độ thực các các phần cứng và chạy nền trong khi bạn thực hiện công việc với các ứng dụng khác. Sau khi chạy chương trình, bạn sẽ thấy không những các ứng dụng được mở nhanh hơn mà các game cũng được hỗ trợ nhiều hơn: các frame hình nhanh hơn, các hình ảnh 3D hiển thị mượt mà hơn, tốc độ duyệt Internet cũng được tăng lên một cách đáng kể. Chương trình có dung lượng 1,93MB, tương thích với mọi hệ điều hành, đòi hỏi hệ thống thấp nhất là PIII 500MHz, 128Mb RAM và 5MB dung lượng trống của ổ đĩa. Bạn có thể tải bản dùng thử 30 ngày của chương trình tại trang web http://www.download.com/SilverSoft-Speed/3000-2086_4- 10628072.html. Sau khi khởi động chương trình bạn thực hiện một số tinh chỉnh sau: - Help: trình giúp đỡ của SilverSoft Speed. Bạn nên đọc qua chúng để biết được các yêu cầu của chương trình và cách đăng ký mua chương trình. - About: Giới thiệu về chương trình. - Settings: Thiết lập mức tăng tốc cho máy tính. Ở đây có 3 mức: Fast là mức chương trình khuyên dùng cho mọi máy tính, Super Fast giúp tăng tốc độ máy tính lên cao hơn nhưng đôi khi sẽ ảnh hưởng đến 1 số chương trình (thử nghiệm cho thấy các chương trình Benmark sẽ treo ngay sau khi được khởi động) và mức tăng tốc cao nhất là Ultra Fast chỉ được khuyên dùng đối với các máy tính có tốc độ CPU trên 1,8MHz, Ram 512MB trở lên. - Load: Nhấn nút này để chương trình bắt đầu chạy nền và tăng tốc PC. Khi chạy nên chương trình sẽ chiếm dụng một lượng tài nguyên rất nhỏ (khoảng 50-60Kb bộ nhớ RAM). - Unload: Dừng kích hoạt chương trình. Để tắt chương trình bạn nhấn vào nút X bên góc phải màn hình. Hãy thử khởi động một ứng dụng và bạn sẽ thấy ngay hiệu quả của SilverSoft Speed. Nguyễn Đình Đại Dương Nguồn :
  3. http://www.tuoitre.com.vn/Tianyon/Index.aspx?ArticleID=200576&ChannelI D=7 Thủ lĩnh diễn đàn ảo TT - Họ chơi. Nhưng sân chơi không phải là sàn nhảy, quán bar Error! mà là các forum (diễn đàn) - sân chơi chính hiệu...@. Khách Đứng ra xây dựng các diễn đàn và biến nó thành sân chơi, diễn tham đàn thảo luận cho tất cả những người quan tâm, họ là ai? quan triển “Ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng” lãm ảnh Có chút máu kinh doanh, có chút tiền cũng để kinh doanh nhưng “Click” không có kinh nghiệm, Nguyễn Trung Dũng luôn rất muốn tìm của hiểu về kinh doanh, về marketing (tiếp thị) để chí ít cũng bảo vệ ZideanArt được số tài sản nhỏ nhoi của mình. Tham gia box marketing của tham gia diễn đàn Trái tim Việt Nam Online, Dũng như tìm được sân chơi bình ảnh cho chính mình. Một ngày nọ, Dũng chợt thèm vô cùng một ngôi trên máy - nhà mới cho “đam mê marketing” của riêng mình. Và Ảnh tư openshare.com.vn (OS) ra đời. liệu Biết chút ít về IT, Trung Dũng bắt tay vào xây dựng OS. Sau giờ làm việc, Dũng cặm cụi lo cho OS và trích lương... mình để nuôi OS “lớn”. Sau gần hai năm, nhìn “ngôi nhà OS” đã ra dáng, trở thành sân chơi, nơi trao đổi của gần 8.000 thành viên, với Dũng dường như chưa có niềm vui nào lớn hơn. Với Dũng và nhiều người, OS không chỉ là nơi để chia sẻ, trao đổi thông tin chuyên ngành về marketing, mà còn là nơi để xây dựng cho các thành viên một văn hóa cho và nhận. “Của cho không bằng cách cho. Và mình phải biết cách nhận để lần sau lại được cho”, Dũng chia sẻ. Hiện OS đã có hơn 18.000 bài viết của 5.774 chủ đề, giải đáp không ít vấn đề của những bạn mới vào nghề, muốn tìm hiểu marketing, những chia sẻ của người đi trước, tư vấn cho những tham vọng lớn, thậm chí tư vấn đặt tên, tư vấn cho... quán nhậu hoặc marketing cho tình yêu... Error! Và còn rất nhiều diễn đàn, moviesboom, yeuamnhac, yxine... Và đằng sau những diễn đàn ảo (ảnh) là những người trẻ đang sống thật với tuổi trẻ của mình, cũng như mong muốn được
  4. 18 tuổi, Đinh Ngọc Quang tập tành làm design. Ban mang lại niềm vui cho đầu là design cho mấy bảng hiệu đèn, kiêm cắt dán những người khác. decal, bảng hiệu, sau dàn trang cho báo, design web (thiết kế trang web)... Zidean.com (ZideanArt) của Quang và Trương Phi Hùng cũng ra đời từ niềm đam mê thiết kế, và ZideanArt đã trở thành ngôi nhà chung khá chuyên nghiệp của hơn 25.000 người mê thiết kế từ trao đổi đến thông tin tuyển dụng, giới thiệu tác phẩm của mình, bình luận tác phẩm của nhau... Chơi để biết, để hiểu... Hiểu và quan tâm đến tâm lý tuổi mới lớn, muốn tạo sân chơi để kích hoạt trào lưu của lứa tuổi từ 14-18, thế là Phước Dolphin (Lê Anh Phước) bắt tay “xây nhà” dù tuổi của Phước “qua cái thời teen (tuổi mới lớn) lâu rồi”. Đầu tiên là “tiền thân”của diễn đàn yeuamnhac.com hiện nay, sau đó là viethiphop.com và hiện nay hihihehe.com. “Tất cả dành cho teen”, Phước cho biết, box Teen Talks trên H4 của anh là một điển hình. “Không ít dân 9X (sinh những năm 1990) yêu nhiều và chơi nhiều, nói ra không phải để các bạn xấu hổ mà để các bạn nhìn lại mình”, một thành viên của H4 mạn bàn như thế về chủ đề “Có nên yêu ở tuổi teen?”. “Những chủ đề như thế này vẫn thường gặp ở H4 và nhận được rất nhiều ý kiến của các bạn. Ở đó, mình tạo ra tranh luận, thậm chí cãi nhau... để từ đó nắm bắt tâm lý và xu hướng của các bạn trẻ, rồi từ từ hướng “con thuyền tâm lý, hoạt động” của các bạn” - Phước tâm sự. Và để có ngày hôm nay, mọi kinh phí ban đầu đều do Phước bỏ ra, sau có thêm thành viên hỗ trợ. Quang và Hùng vẫn đang tất bật xây dựng để ZideanArt trở thành website về chuyên ngành design lớn nhất VN. Phước thì rất cần những cơ hội để kết nối ảo và thực vì nhiều lúc cần một không gian để các bạn trẻ tập trung học chụp ảnh, hoạt động xã hội: “Mình “thèm” được bắt tay với các tổ chức Đoàn, để mình và các bạn “thổi hồn” cho những hoạt động ảo của mình thì còn gì bằng”. VI THẢO Kho nội dung miễn phí cho di động http://mobile9.com là một trang Web tổng hợp, tại đó, bạn có thể tải miễn phí hơn 30.000 nội dung cho điện thoại di động, bao gồm theme, wallpaper (hình nền), nhạc chuông, video, screen saver (màn hình chờ), game… Những nội dung này được cập nhật hàng ngày nên dễ dàng cho bạn tải về sử dụng hoàn toàn miễn phí.
  5. - Trang Web hỗ trợ cho khá nhiều dòng điện thoại nổi tiếng và thông dụng như Nokia, Sony Ericsson, Samsung… Ngoài thông tin về các ứng dụng nội dung được tải miễn phí, trang Web còn cung cấp thông tin về các loại điện thoại mới, mẹo vặt sử dụng cho điện thoại… - Để tải một nội dung nào đó cho điện thoại, bạn hãy vào trang http://gallery.mobile9.com tìm kiếm. - Bạn nên chọn đúng loại điện thoại mình dùng, chọn nội dung phù hợp với điện thoại. Sau khi đã hoàn tất các bước trên, bạn tải ứng dụng thông qua Web hay Wap để đem vào điện thoại và sử dụng. Trong trường hợp qua Wap, bạn vào trang http://wap.mobile9.com và điền mã số tương ứng để tải; còn với Web, chọn Download to PC tải nội dung về máy tính và chép vào điện thoại thông qua cáp nối. Theo Mobilenet IE7Pro - Người phụ tá đắc lực của Internet Explorer 7 TTO - Trình duyệt Internet Explorer 7 đã được Microsoft tích hợp thêm Error! khá nhiều tính năng mới. Tuy nhiên, để sử dụng tiện lợi cũng như cải thiện các tính năng của IE7, ta có thể cài đặt bộ tiện ích bổ sung IE7pro để sử dụng IE như "dân chuyên nghiệp". Sử dụng IE7Pro giúp người dùng tạo nên một trình duyệt Internet Explorer thân thiện, hữu ích và bảo mật hơn. Sau khi được cài đặt, IE7Pro có những chức năng chính như: AD Blocker: Khóa tất những những loại hình quảng cáo trực tuyến như banner quảng cáo dạng flash (.swf), các loại tập tin media, những ô quảng cáo bay lượn, popup, spyware, adware… Super Drag and Drop: chức năng này cho phép người dùng mở một trang web mới bằng cách đơn giản là kéo thả các liên kết web trên trang. Cũng có thể áp dụng chức năng này để tìm kiếm bằng cách kéo thả từ ngữ cần tìm với công cụ tìm kiếm mặc định.
nguon tai.lieu . vn