Xem mẫu

  1. Tự tạo đèn lồng gỗ từ que kem Một chiếc đèn cực xinh mà chẳng tốn nhiều thời gian đâu… Chuẩn bị những đạo cụ này nhé: - Que kem hoặc que đè lưỡi (khoảng 60 que) - Dao - Thước - Dây đồng , nến - Súng bắn keo - Khoan tay (nếu có) Que đè lưỡi có bán ở các cửa hàng dụng cụ y tế, rẻ lắm chỉ khoảng 8k - 10k một gói thôi. Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Nếu dùng que đè lưỡi thì các bạn phải cắt đôi que theo chiều dọc nhé! Cẩn thận một chút, dễ dứt tay lắm đấy!
  2. Bước 2: - Vẽ 1 hình vuông cỡ 12x12cm ra giấy. Bước 3: - Đặt 2 que đè lưỡi vào trong cạnh của hình vuông. Rùi dán keo ở 4 góc. - Sau đó, đặt chồng 2 que khác so le lên trên, và tiếp tục như thế đến khi hết que thì thôi.
  3. Bước 4: - Khoan chéo ở 4 góc sau khi dán. - Buộc dây đồng ở 4 góc vừa khoan để giữ lồng đèn. Nếu không có khoan thì bạn chỉ cần dán que sao cho thật chắc. Rùi phần dây đồng thì buộc vào đầu que ở trên cùng nha! Bước 5: - Dán 1 thanh ở dưới cùng để làm chỗ đặt nến.
  4. - Cuối cùng là cho nến vào và thắp đèn đi chơi thôi! Ngắm nghía đèn lung linh nè... Tự mình làm đèn này thì sẽ chẳng sợ đụng hàng nhỉ?
  5. Có đèn đẹp thì đêm trung thu sẽ càng vui hơn đúng hem?
nguon tai.lieu . vn