Xem mẫu

  1. Tự chế giá treo giấy toilet cho nhà mình nào! Chẳng khó chút nào để có 1 giá treo xinh xinh gắn mác “made by me” đâu... Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Vải kaki, vải lót, vải dạ - Kim, chỉ, kéo - Dây thép, dây thừng - Kìm - Sơn Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Đầu tiên là cắt 2 lớp vải lót hình bán nguyệt nè. Sau đó áp mặt phải của 2 miếng vải lót vào nhau và khâu viền phần vòng cung. Teen nhớ chừa lại một chút trên đỉnh để lấy chỗ cho dây móc nha!
  2. Bước 2: -Thực hiện tương tự với phần vải kaki vàng rồi lộn mặt phải ra hen. Bước 3: -Dùng vải dạ cắt thành hình có 3 lá và bé bọ rùa xinh xinh nè. - Khâu đính những lá cỏ và bé bọ rùa vào phần vải vàng và nhớ thêu thêm phần cọng cỏ xanh xanh và 2 râu xinh cho bọ rùa nữa nhé! Bước 4: -Cắt 1 tấm vải ca rô dài và may gập mép 2 đầu.
  3. Bước 5: - Sau đó may viền 1 cạnh của dải vải vào phần mũ ở trên. Bước 6: - Lộn mặt trái của phần mũ màu vàng ra, đặt lớp vỏ ngoài và lớp lót đối diện nhau và may 2 mép vào thế này nè. - Lộn mặt phải ra, khi đó lớp vải lót sẽ nằm gọn bên trong lớp vỏ teen nhé! Bước 7: - Típ theo là gấp phần vải ca rô ở bên mép kia lên và may kín mép lại thui.
  4. Bước 8: - Cắt 1 đoạn dây thép và uốn theo đường cong của lớp vỏ vừa may nha! - Sơn trắng cho đoạn dây thép rồi buộc 1 đoạn dây thừng nhỏ vào để có dây treo. Bước 9: - Cuối cùng là lồng phần vỏ ở trên vào khung này nữa thôi. Vậy là xong!
  5. Hem chỉ dùng treo giấy đâu nha, giá này treo khăn cũng kul lắm đó! Làm đẹp cho căn bếp nhà mình nào!