Xem mẫu

  1. Tráng miệng thật ngon với lê sốt vỏ cam Món này ăn nóng hay lạnh đều ổn hết! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 3 quả lê - 300ml nước cam - 300ml nước lọc - 50gr đường - Một nhánh quế (nếu không thích quế thì dùng vani nhé) Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Trước tiên là vắt nước cam đã nào! Bước 2: - Gọt lấy vỏ cam rùi vặn lại để vỏ cam ra hết tinh dầu nha! Cho khỏi đắng í mà.
  2. Bước 3: - Cắt lê thành những miếng nhỏ, bỏ hạt rùi cho vào đun cùng nước cam, nước lọc, đường, quế và vỏ cam. - Đun đến khi nước cạn một nửa và nhìn thấy miếng lê hơi trong trong là được. Bước 4: - Với phần nước còn thừa, ta đun với một ít bột ngô pha loãng hoặc bột sắn để làm nước sốt nghen.
  3. Bước 5: - Cuối cùng, chỉ việc rưới sốt lên trên là ăn được rùi! Nhìn ngon thế này cơ mà... Mùi hương của lê với cam hợp nhau lắm í! (Ảnh: Chow times) Chua dịu, ngọt dịu thật là thích!