Xem mẫu

 TỔNG HỢP CÁCH TRỊ NÁM DA TỪ THIÊN NHIÊN 

Ông cha ta thường có câu "Nhất dáng, nhì da, thứ ba khuôn mặt". Bởi vậy da đóng yếu tố cực kì quan trọng để tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ. Nám thườn xuyên xuất hiện ở khuôn mặt làm cho chị em phụ nữ mất tự tin ở bản thân. Vì vậy chúng ta cần phải có phương pháp để loại bỏ nám. TaiLieu.VN xin giới thiệu đến các bạn tổng hợp nhiều cách trị nám da từ thiên nhiên hiệu quả nhất.

1. Chanh hoặc cam
Axit citric trong chanh hoặc cam đều có tác dụng làm sáng da, đặc biệt thích hợp để trị nám. Để tăng hiệu quả của mặt nạ này, bạn có thể trộn thêm sữa chua để đắp mặt trong 15 – 20 phút.
2. Cà chua
Cà chua còn có biệt danh là “kho vitamin C”, mỗi ngày hãy uống 1 cốc nước cà chua hoặc thường xuyên ăn cà chua sẽ có tác dụng rất tốt để trị nám. Vitamin C có thể ức chế hoạt tính của Tyrosinase trong da, có tác dụng giảm hình thành sắc tố đen, từ đó giúp da trắng, giảm các vết nám đen.


Để tham khảo những cách trị nám da từ thiên nhiên tiếp theo, mời các bạn xem thêm trong tài liệu tổng hợp cách trị nám da từ thiên nhiên hoặc dowload về làm tài liệu tham khảo. Ngoài ra, các bạn còn có thể xem thêm các bài viết cùng chủ đề khác như: 10 mặt nạ từ thiên nhiên hỗ trợ trị nám da hiệu quả, mẹo trị nám với nguyên liệu từ thiên nhiên

nguon tai.lieu . vn