Xem mẫu

  1. Tóc đẹp mỗi ngày Chăm sóc tóc là việc bạn phải làm mỗi ngày. Tưởng tượng cảm giác thế nào nếu sau khi thức dậy mà bạn không chải đầu. Điều này chắc chắn không bao giờ xảy ra. Câu hỏi luôn làm bạn băn khoăn là bạn đã chăm sóc đúng cách chưa. Chăm sóc đúng sẽ giúp tóc óng mượt, giảm rụng và kích thích tóc phát triển. Khi bạn đã có một mái tóc khỏe thì việc kế tiếp là chúng ta sẽ để kiểu tóc nào để phù hợp với vóc dáng, khuôn mặt và tính cách. Sau đây là một số lời khuyên về việc chăm sóc tóc cũng như tạo dáng cho nó. 5 bước quan trọng khi gội đầu * Trước khi bước vào phòng tắm, hãy chải đầu bằng loại lược răng cứng, chải từ trước ra sau. Việc này sẽ giúp tăng cường lưu thông máu. * Làm ướt tóc bằng nước ấm. Lưu ý không nên dùng nước nóng vì nước nóng làm mất tác dụng của tinh dầu tự nhiên bảo vệ tóc. Bôi dầu gội lên phần chân tóc trước, sau đó gội dần lên phía trên về hướng đỉnh đầu. * Xoa đều toàn bộ đầu ít nhất 3 lần để tóc thấm đều các dưỡng chất có trong dầu gội từ chân tóc đến ngọn tóc. * Sau khi gội sạch với nước, hãy bôi dầu xả lên đầu. Dùng một chiếc khăn ấm quấn quanh đầu từ 30 giây đến 1 phút. Hơi ấm từ khăn sẽ phát huy tối đa hiệu quả của dầu xả, giúp dầu xả thấm đều từng sợi tóc từ gốc đến ngọn.
  2. * Gội lại bằng nước lạnh giúp các lỗ chân tóc săn chắc lại, làm vững chắc kết cấu của tóc, tăng sự mượt mà cho tóc. Hãy để tóc cao khi * Bạn cảm thấy nóng bức với thời tiết hiện tại. * Bạn đang xin việc. Nên nhớ rằng, một tác phong gọn gàng là biểu hiện của sự chuyên nghiệp trong công việc. * Tóc bạn trông quá luộm thuộm khi thả dài. * Bạn có một chiếc cổ thật hấp dẫn và một đôi bông tai dễ thương.
  3. * Bạn đang làm cô dâu. Mái tóc bới cao sẽ giúp bạn nổi bật giữa đám đông. Hãy thả tóc dài khi * Bạn muốn mình trông trẻ hơn với mái tóc dài. * Mái tóc bới cao thường gợi hình ảnh của một bà cô khó tính. * Bạn muốn mình trông thật hấp dẫn. * Hầu như tất cả mọi người đàn ông đều thừa nhận họ thích phụ nữ tóc dài hơn. * Tóc bạn mới được gội không lâu. Khi tóc đã gội qua được ngày thứ hai thì không còn thích hợp thả dài nữa mà chỉ có thể bới cao lên. * Bạn đang mặc đồ jeans.