Xem mẫu

  1. Tìm động lực cho dáng eo thon Vóc dáng của bạn đang bị báo động, hãy làm gì để lấy lại vóc dáng hồi xưa. Dưới đây là một số động lực để bạn làm đẹp cho vóc dáng của mình. Theo các chuyên gia, hình thành thời gian biểu cho việc tập luyện vào mỗi bình minh là một thói quen rất tốt. Đây là thời điểm bạn không vướng bận công việc trong ngày, do vậy, sẽ dễ dàng tuân thủ lịch tập hơn. Thể dục buổi sáng còn giúp đánh thức cơ thể và quá trình trao đổi chất, cung cấp năng lượng cho cả một ngày làm việc.
  2. Nếu bạn không phải là một người có thói quen này, thì dưới đây là các bí quyết giúp bạn củng cố động lực thức dậy vào mỗi buổi sáng để tập luyện. - Chuẩn bị đồ tập từ tối hôm trước, cũng như sạc pin cho chiếc máy nghe nhạc iPod và mọi thứ khác trong tư thế sẵn sàng trước khi bạn đi ngủ. Bạn sẽ không phải tốn thời gian tìm kiếm chúng khi thức dậy nữa. - Đi ngủ sớm để giấc ngủ được sâu và đủ giấc. Bên cạnh đó, bạn cũng không nên thức khuya vào những ngày cuối tuần để tránh phá vỡ quy trình làm việc của đồng hồ sinh học vào ngày đầu tuần. - Sử dụng nhạc chuông báo thức có giai điệu vui tươi và đặt nó ở cách xa giường, bạn sẽ buộc phải chui ra khỏi chăn để tắt chúng đi. - Bạn hãy nhảy lên nhảy xuống trong vòng 10 giây để “làm nóng” cơ thể hơn sau khi bước xuống giường.
  3. - Sắp xếp lịch tập cùng với một người bạn thân. Bằng cách này, bạn sẽ không thể làm ngơ chiếc đồng hồ báo thức hay bỏ qua lịch tập luyện, bởi bạn phải thực hiện bổn phận không bỏ rơi người bạn kia một mình ở phòng tập. - Ăn nhẹ trước khi tập. Chúng nên là các thực phẩm giàu năng lượng và chất đạm như một mẩu bánh mỳ nướng với bơ đậu phộng, hoặc một chút hoa quả kèm theo một nắm các loại hạt. - Hãy ngừng sử dụng dịch vụ chuyển phát báo đến tận cửa nhà, thay vào đó, bạn hãy đi bộ tới cửa hàng để lấy báo vào buổi sáng, kết hợp đi bộ nhanh cũng là cách để rèn luyện cơ thể.
  4. - Thay đổi hình thức tập luyện để tránh sự nhàm chán, bạn có thể đi bộ trên một con đường khác, chọn những bản nhạc mới, và cứ như vậy, bạn sẽ thấy việc tập thể dục thú vị hơn rất nhiều. Chúc các bạn thành công với những hướng dẫn trên của bí quyết làm đẹp!
nguon tai.lieu . vn