Xem mẫu

  1. Thịt bò bít tết đẹp như ở nhà hàng nè! Đâu cứ phải đầu bếp chuyên nghiệp mới làm được đồ ăn vừa ngon vừa đẹp??? Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 200gr thịt bò nạc - Muối, đường, hạt tiêu, tỏi, cỏ thơm - 30gr phomat cheddar - 1/4 quả ớt chuông, 1/4 củ hành tây - 1/2củ khoai tây - 1 quả cà chua bi Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Trước tiên phải trộn thật đều các loại gia vị để ướp thịt nhé! - Xoa đều gia vị lên khắp bề mặt miếng thịt rùi để khoảng 30’ thì đem nướng ở 1600C trong khoảng 15’.
  2. Bước 2: - Thái vụn phomat rồi rải đều thành hình tròn nhỏ trên khay nướng có lót giấy thấm dầu. Sau đó đem nướng khoảng 5’ ở 1800C. - Đặt luôn quả cà chua bi vào để nướng ké nha! - Nhanh chóng lấy phomat ra khỏi khay và đặt lên một chiếc nắp hộp để tạo độ cong cho miếng phomat nghen. Bước 3: - Thái ớt và hành thành sợi nhỏ nào! Mách nhỏ: nếu hem thích hành và ớt thì các bạn có thế thay bằng khoai tây nghiền ná!
  3. - Sau đó xào qua một chút với muối và dầu oliu thì càng tốt. - Tiếp theo là nén hành ớt vào một chiếc khuôn nhỏ (cỡ như khuôn caramel) rồi đặt ra đĩa. Bước 4: - Với khoai tây thì chỉ việc thái miếng tròn móng và chiên giòn thui! Bước 5: - Thái thịt thành từng miếng mỏng. Rùi xếp tất cả vào đĩa nào!
  4. Khoai tây ở một góc, phomat đặt trên hành tây và trên cùng là quả cà chua nha! Thật là tinh tế đúng hem?
nguon tai.lieu . vn