Xem mẫu

  1. Thiệp đôi dành tặng bố mẹ nhân ngày báo hiếu Trong một tấm thiệp, chúng mình có thể viết riêng cho bố, viết riêng cho mẹ và có cả phần chung dành cho cả hai nữa... Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 1 tờ bìa màu khổ A4 - 2 tấm giấy bìa nhỏ khác màu - Một số hình trang trí, ruy băng… - Băng dính 2 mặt - Kéo, thước Đến phần hành động này: Bước 1: - Gập tờ bìa làm bốn để tạo thành đường nếp. Sau đó, các bạn cắt rời một nửa ở ngang tờ bìa nhé!
  2. Bước 2: - Gập vuông góc phần tư bên phải phía dưới nè. Gập sát hẳn mép giấy vào đó! Mách nhỏ: các bạn nên chọn bìa hai mặt hoặc dán hai tờ giấy có hoa văn khác nhau vào để tấm thiệp đẹp hơn nghen. Bước 3: - Cũng gập vuông góc ở góc phần tư bên trái phía trên nhưng đừng gập sát mép vào nhá! Bước 4: - Gập nửa trên vào nào!
  3. - Rùi gập nốt nửa dưới lên nha! - Sau đó các bạn dùng băng dính hai mặt (hoặc hồ) dán phần gáy bên trong của tấm thiệp lại cho chắc chắn là được. Bước 5: - Giờ thì nhét hai tấm bìa nhỏ vào vị trí và “make up” nốt cho tấm thiệp với ruy băng và các hình trang trí đã chuẩn bị sẵn thôi.
  4. Gợi ý thêm một số mẫu nữa nè… Nếu bạn có khả năng vẽ thì khỏi lo rùi!
  5. Còn nếu không thì bạn chỉ cần chọn giấy cẩn thận một chút là được
  6. Tấm màu trắng viết riêng tặng mẹ, tấm màu nâu tặng ba, còn ở giữa thì ghi lời chúc chung nhá!
nguon tai.lieu . vn