Xem mẫu

  1. Tạo CV tiếng Anh định dạng PDF với pdfCV.com Một CV (curriculum vitae - sơ yếu lý lịch) ấn tượng luôn là tiêu chí quan trọng hàng đầu đối với các ứng viên mỗi khi xin việc. Tuy nhiên nhiều người vẫn cảm thấy khó khăn để quyết định xem thông tin nào cần được nói đến trong CV. Và thậm chí còn mất nhiều thời gian hơn để định dạng tất cả thông tin dưới dạng trực quan nhất. Nếu bạn cảm thấy bối rối trong việc viết CV, pdfCV.com là trợ thủ đắc lực để tạo ra một CV tiếng Anh chuyên nghiệp nhất cho bạn. Để bắt đầu bạn nhấn vào nút Creat CV: pdfCV.com cho phép bạn đăng nhập bằng một trong 4 tài khoản mạng xã hội gồm LinkedIn, Facebook, Twitter và Google. Nếu không muốn sử dụng bạn có thể tạo tài khoản mới theo cách truyền thống. Ngay sau khi đăng nhập bạn đã có thể điền thông tin của mình vào những ô có sẵn. Thẻ đầu tiên Contact information (Thông tin liên hệ) chứa các thông tin cá nhân cơ bản bao gồm: hình ảnh (dung lượng tối đa 512 KB), họ tên, danh xưng, ngày sinh, quốc tịch, email, điện thoại, địa chỉ.
  2. Sau khi hoàn thành nhấn Next tab >> để chuyển sang thẻ mới Work exprience (Kinh nghiệm làm việc). Tại đây bạn cần điền nơi làm việc (Employer name/title), thời gian làm việc (From date To day, đánh dấu vào Still working here nếu đây là công việc hiện thời của bạn), vị trí công tác (Position), cụ thể công việc đang đảm nhận và những thành tích đạt được (Key responsibilities and achievements), loại hình chuyên môn (Type of business). Bạn cũng có thể đặt thông tin của mình vào các thẻ để nhấn mạnh nội dung như chữ nghiêng, chữ đậm, gạch chân, xahoithongtin.com.vn...
  3. Tiếp tục đến thẻ Education (Học vấn), nhấn Add school để nhập thông tin về trường học (Organisation name), bằng cấp nhận được (Gained qualification), thời gian học (From date To day, đánh dấu vào Still studying here nếu bạn chưa tốt nghiệp), chuyên ngành được đào tạo (Principal subjects studied) và địa chỉ trường học (Organisation address).
  4. Tiếp theo bạn sẽ đi đến các mục Ngoại ngữ (Language), Kỹ năng (Skill) và Thông tin khác (Others), bạn lần lượt điền các thông tin mà mình mong muốn thể hiện trong CV cho đến khi kết thúc. Cuối cùng nhấn Download CV để nhận được "tác phẩm" của mình. W ebsite cung cấp cho bạn 3 mẫu CV có sẵn là Solid, Fancy blues, Black Simplicity, bạn có thể download cả 3 để so sánh chọn ra CV phù hợp nhất cho mình. Bạn có thể tham khảo mẫu CV dạng Solid dưới đây: